Go down
avatar
Tổng số bài gửi : 5
Join date : 2016-12-10
View user profile

Thuốc lá điện tử Chính Hãng Mua Bán Giá Tốt Evic dual uLtimo 150W Mod Empty Thuốc lá điện tử Chính Hãng Mua Bán Giá Tốt Evic dual uLtimo 150W Mod

on Sat Dec 10, 2016 9:30 pm
vape tphcm Chính Hãng Evic dual uLtimo 150W Mua Bán Giá Tốt Đẳng Cấp
Thuốc lá điện tử Chính Hãng Mua Bán Giá Tốt Evic dual uLtimo 150W Mod Store-vape-evic-dual-1

vape tphcm cung cấp hàng chính hãng Evic dual uLtimo Box mod Vape , là bộ mod lớn nhất của Joyetech. Nó có khả năng kiểm soát nhiệt độ và công suất tối đa lên tới 150 watt nếu bạn muốn sử dụng tim đốt Kanthal. Ngoài ra, nó còn được trang bị pin kép giúp thiết bị kéo dài tuổi thọ pin làm cho một thiết bị của bạn có thể sử dụng cả ngày trong một lần sạc.
Được làm từ hợp kim kẽm với một vỏ bọc cao su thoải mái, thuốc lá điện tử chính hãng  Evic dual uLtimo mod cháy nhỏ nhất ở kháng 0,1 ohm và có sản lượng lên đến 39 amps, làm cho nó có khả năng tạo đám mây khổng lồ và mạnh mẽ. Trang bị một màn hình OLED lớn và một hệ thống cửa pin mới sáng tạo cho phép dễ dàng trượt vào hoặc lấy pin ra khỏi đáy của thiết bị.
Hướng dẫn sử dụng:


  • Evic dual uLtimo 150W BoxTC mod sẽ hoạt động trong chế độ công suất (chế độ bình thường). Sử dụng nút “+” hoặc “-” sẽ cho phép bạn tăng hoặc giảm công suất như mong muốn với sai số 0.1W. Giữ một trong hai nút trong một khoảng thời gian nhất định để tăng hoặc giảm công suất một cách nhanh chóng.
  • Chế độ kiểm soát nhiệt độ và thiết lập chế độ bình thường: Nhấn nút vaping 3 lần một cách nhanh chóng để chọn chế độ kiểm soát nhiệt độ và chế độ bình thường.
  • Khóa: Giữ đồng thời nút “+” và “-” trong 3 giây, hành đồng này sẽ khóa trong công suất mong muốn của bạn. Một khi bị khóa, các nút “+” và “-” sẽ không được hoạt động. Một biểu tượng khóa sẽ hiển thị trên màn hình OLED khi ở chế độ khóa. Để mở khóa điện năng, giữ “+” và “-” đồng thời để mở khóa thiết lập và điều chỉnh công suất.

Đặc tính sản phẩm:
Thân làm bằng một hợp kim kẽm
Màn hình OLED 0,91 inch
Kích thước: 100mm x 57.0mm x 28.5mm
Biến công suất: 3 – 150W
Nhiệt độ biến thiên: 200 – 600F
NI200 kháng Firing: 0,1 – 1,0 ohm
Kanthal kháng Firing: 0,1 – 3,0 ohm
Chức năng điều khiển nhiệt độ có sẵn khi sử dụng tim đốt thuốc lá điện tử giá rẻ nhất niken thay thế hoặc tim đốt niken RBA
Đầu ra hiện tại lớn nhất: 39A
Điện áp làm việc: 6.4 – 8.4V
Yêu cầu hai 18650 pin trong series (không bao gồm)
510 lò xo nối ren
5 chế độ bảo vệ: Bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ điện áp thấp, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ đảo ngược pin, cảnh báo vape thêm giờ
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum