Go down
avatar
Tổng số bài gửi : 13
Join date : 2016-06-30
View user profile

Phá thai bằng các loại thuốc có đau không Empty Phá thai bằng các loại thuốc có đau không

on Thu Sep 15, 2016 3:28 pm


Phần lớn các giới nữ thường băn khoăn thuốc phá thai an toàn có đau không khi lựa chọn chìa khóa tiểu quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực ra, sau khi bỏ thai bằng thuốc sẽ góp mặt những cơn đau khiến chị em lo âu tuy vậy thật ra đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh thông thường

Nhận thấy được khoảng quan trọng của việc áp dụng thuốc phá thai không được bảo vệ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe nữ giới, Sau đây sẽ đề cập đến một số câu hỏi mối liên quan đến một số loại thuốc bỏ thai chung thủy ở Việt Nam Thực tế hiện nay.

Phá thai bằng các loại thuốc có đau không Thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien

bình thường, vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy bào thai ra ngoài sau khi dùng thuốc bỏ thai lần thứ 2. hiện tượng lâm sàng sẽ đau bụng không khác như đau bụng kinh thông thường và ra máu âm hộ, trong máu sẽ có lẫn mô nhau bầu.

dấu hiệu ra máu sẽ kéo dài lúc đầu rất nhiều ra đó ít dần trung bình tầm 2-3 tuần Tùy vào thể chất từng thân thể. Sau khi sử dụng thuốc 1 tuần đàn bà phải tái xét nghiệm và siêu âm lại thăm khám lòng dạ con xem túi thai đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

chú ý khi phá thai bằng thuốc

+ Trước khi sử dụng phương thức phá thai ở đâu bằng thuốc, thai phụ cần được tư vấn để hiểu rõ về phác đồ phá thai bằng thuốc, một số hội chứng báo động sảy thai nhi, trại thái sảy thai sẽ tiếp diễn ra sao và cung cấp kiến thức ngừa thai để không quá bất an khi có sự cố.

+ bất cứ chảy bao nhiêu máu sau khi uống thuốc, chưa có dấu hiệu hành kinh thì nghiêm cấm làm tình. Đây là thời gian mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên tử cung dễ tổn thương, dễ bị nhiễm trùng phụ khoa nếu "yêu" trở lại.

+ phụ nữ mang thai trở lại bệnh viện, bệnh viện để theo dõi để thăm khám đã sảy bào thai chưa. Nếu em bé sảy thì phải thăm khám bọc bào thai và rau.

+ Nếu bầu chưa sảy thì có thể về nhà và cần theo dõi một số hiện tượng xảy ra khi bầu sảy tại nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và một số phản ứng phụ của thuốc.

+ Ngoài ra có khả năng có các trại thái khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… tình huống gặp phải rất nhiều là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có thể hơn, mặc dù em bé đã sẩy và sẽ tự hết rong huyết.

+ Hai tuần sau khi phá thai bằng thuốc phải đến cơ sở y tế để kiểm tra lại, dù thai phụ cảm thấy không có điều gì đặc biệt.

+ Có kế hoạch tránh thai kết quả sau đó để khống chế phải phá thai không ít lần.

Xem thêm : phá thai kiêng quan hệ bao lâu

*** Quan trọng hơn hết: điều này chỉ được xảy ra tại những trung tâm y tế, trung tâm y tế uy tín dưới sự chỉ dẫn phương hướng dẫn và thăm khám của thầy thuốc. Có như vậy mới được coi là 1quy trình phá thai bằng thuốc sử dụng biện pháp bảo vệ !
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum