Go down
avatar
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2012-06-13
http://mangchiase24h.afrikaansforum.com

Chia sẻ một vài liệu pháp trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3 Empty Chia sẻ một vài liệu pháp trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3

on Fri Jul 29, 2016 9:15 am


Tôi bị phải bệnh trĩ đã 5 năm, gần đây một năm trĩ phát nặng ở trên thời kì 3 chuyển sang thời kì 4. Khi đại tiện ra máu tươi, lúc thì nhỏ giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. khóm trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc vì bị ngứa dữ dội ở hậu môn (dấu hiệu của người mắc bệnh trĩ nặng). Song bởi công việc thường ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được kết luận là mắc bệnh trĩ thời kì 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám cho rằng thân thể tôi không đáp ứng với thuốc. tiểu pháp thủ thuật cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho tình huống bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

Từ thực ra tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về cách phòng chống và tự chữa trị trĩ cho mình bằng một vài chủng thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để một vài bạn, một số cơ thể đang bị trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và điều trị cho mình với công hiệu rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

Kinh nghiệm dùng rau diếp cá trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3 :

– Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên trong; thường xuyên tôi dùng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá hàng ngày 2 lần  sáng chiều.

– Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên ngoài: NGoài việc sử dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo hướng : Chuẩn dính khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa sau" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn dùng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng dính trĩ .

> Thắc mắc Trĩ nội độ 2 là như nào

Chia sẻ những hướng hỗ trợ chữa trị trĩ nội độ 3 cần thiết

Ngoài các phương hướng điều trị trĩ chính thường được dùng nêu trên, người bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa bệnh bệnh trĩ và phòng chống bệnh hiệu quả . những lời khuyên có ích dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

– Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống bổ xung nước ép trái cây. tốt nhất nên uống 2 lít nước hàng ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước hàng ngày chứ không để tới khi nào khát mới uống.

– Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, một số kiểu đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn các chủng thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, ngăn chặn uống một vài chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

– Tập thói quen đi đi ị mỗi ngày vào 1 giờ nhất định . cơ thể bệnh cũng cần để ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ trong thời gan dài sẽ khiến cho tình cảnh bệnh trở nên nghiêm chỉnh trọng hơn.

– Bổ sung vận động, luyện tập những bài tập nhẹ nhàng thích hợp với sức khỏe . thân thể bệnh trĩ nội cấp độ 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày , phòng ngừa những vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

Chia sẻ liệu pháp phẫu thuật trị bệnh trĩ nội độ 3

Theo một số chuyên gia chuyên khoa khuyên người trĩ nội độ 3 cần áp dụng các phương thức phẫu thuật cắt trĩ mang lại hiệu quả gấp rút đạt được công hiệu cao. Hiện nay có nhiều phương hướng phẫu thuật bệnh trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho kết quả cao. Trong đó, phẫu thuật cắt trĩ bằng cách thức Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm mức độ điều trị nhanh, phục hồi nhanh, phẫu thuật không đau, ít gây di chứng . vì thế , thân thể bệnh có thể tham khảo sử dụng . Tuy theo từng trường hợp bệnh sẽ dùng một số liệu trình khác nhau cho kết quả nhất quyết .
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum