Go down
avatar
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2012-06-13
http://mangchiase24h.afrikaansforum.com

Căn bệnh trĩ nội độ 3 là gì? và hướng PPH xua tan bệnh trĩ nội Empty Căn bệnh trĩ nội độ 3 là gì? và hướng PPH xua tan bệnh trĩ nội

on Wed Jul 27, 2016 9:16 am


Trĩ nội độ 3 là gì

Trĩ là bệnh bởi sự giãn quá mức các mao mạch đưa đến mao mạch trĩ mắc sưng, phù ở vùng "lỗ khu" - trực tràng. Sự giãn quá mức góp mặt bởi vì thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc.

Trĩ nội độ 3 là khi khóm trĩ sa ra ngoài phải sử dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống hậu môn . Để điều chữa trị , có thể dùng phác đồ tiểu phẫu hoặc chữa trị nội khoa bằng thuốc uống.

>> bieu hien cua benh tri


bệnh trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

Vì không thể áp dụng được cách thức nội khoa ở giai đoạn này, hiện tại phòng khám chúng tôi đang dùng cách thức PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là phương hướng tiên tiến hàng đầu thế giới được những thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên dùng tại những phòng khám chuyên khoa trĩ , đặc biệt công hiệu đối với bệnh trĩ nội cấp độ 3.
bệnh trĩ nội giai đoạn 3 xử lý thế nào?

Chia sẻ phương thức PPH xua tan trĩ nội

Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tác động đến công việc và học tập của bạn, không gây tác hại đến chức năng sinh lí của đệm "lỗ khu" , thời kì tiểu phẫu ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây chuyển biến , tính sử dụng biện pháp an toàn cao,phù hợp với mọi đối tượng.

Ngoài ra , anh có khả năng chữa trị theo Y học cổ nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

Cách chữa trị trĩ bằng Đông y có ưu điểm là điều trị từ căn nguyên của bệnh, điều chữa bệnh hoàn toàn nên có tính triệt để công hiệu lâu dài, không có biến chứng , ít đau, chi phí điều trị thấp… Một trong những bài thuốc nam được một vài chuyên gia chuyên khoa đánh giá cao trong chữa bệnh và phòng ngừa bệnh trĩ là Bài thuốc chữa trĩ của người H’Mông vì trị bệnh được những cấp độ trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại.

Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc chữa bệnh trĩ và phòng tránh trĩ . Bạn nên:

+ Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

+ Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

+ Kiêng những chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

+ Tuyệt đối (kiêng) những đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

+ Tập thói quen đi đại tiện thường ngày vào 1 giờ nhất định

+ Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

+ Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút hàng ngày , tránh một vài vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum