Go down
avatar
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2012-06-13
http://mangchiase24h.afrikaansforum.com

Những hội chứng bệnh trĩ nội độ 2 và phác đồ tiểu phẫu trĩ nội độ 2 Empty Những hội chứng bệnh trĩ nội độ 2 và phác đồ tiểu phẫu trĩ nội độ 2

on Tue Jul 26, 2016 3:00 pm


Những dấu hiệu trĩ nội độ 2 và biện pháp thủ thuật bệnh trĩ nội độ 2

Các dấu hiệu trĩ nội độ 2 : hiện tượng của bệnh trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất dính ngứa ở "lỗ khu" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi đồng , có đi Ngoài ra máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có thể có tình trạng viêm nhiễm da bởi "lỗ khu" tiết dịch. Ở thời kì này một số khối bệnh trĩ có mắc sa ra ngoài nhưng vẫn có khả năng tự thụt lại trong "cửa sau" khi người bệnh đi cầu .

Nếu người bệnh bị bệnh trĩ nội cấp độ 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có cách thức chữa trị tốt một vài chuyên gia chuyên khoa vẫn đồng ý cho tự chữa trị tại nhà đồng thời phương thức dẫn tăng cường về cách thức ăn uống và sinh hoạt sao cho thích hợp . Nếu cơ thể bệnh chọn phương pháp trị bệnh tại nơi khám bệnh thì sẽ được chỉ định thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "cửa sau" .

Bên cạnh thuốc chữa bệnh trĩ còn có nhiều tiểu phẫu khác giúp cải thiện bệnh tình mau chóng hơn như áp dụng vòng cao su để thắt khóm trĩ , cách chích xơ khối bệnh trĩ hoặc phẫu thuật quang đông hồng ngoại.

Trong mức độ chữa trĩ nội độ 2 cần chú tuân thủ một số khuyên tôi như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là những động tác nhẹ nhàng; tạo ra thói quen đi đi ị vào 1 thời điểm hạn chế trong ngày sẽ giúp bạn thải phân dễ hơn; hạn chế việc đứng hay ngồi quá lâu , nếu không phòng ngừa được thì bạn có có một vài khoảng thời gian trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; phòng tránh rượu bia, caffein, thuốc lá và cả các gia vị, món ăn cay nóng.

Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phương hướng phẫu thuật trĩ ra sao

Chỉ định tốt cho một vài trường  hợp bệnh trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

Là biện pháp mổ trĩ sử dụng biện pháp bảo vệ , áp dụng cho cả thân thể lớn tuổi

Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ tái diễn .
 
Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phẫu thuật PPH
  
Nguyên lý sinh hoạt của biện pháp “cắt” trĩ nội bằng PPH là áp dụng máy PPH để khâu bó bệnh trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến cụm trĩ , khiến bó bệnh trĩ tự rụng đồng thời kéo khóm bệnh trĩ trở lại vị trí bình thường.

Toàn bộ kĩ thuật được chấp hành tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho người bệnh. Hơn thế , phương thức này còn có một số ưu điểm như:

Thời gian thủ thuật ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của thầy thuốc chuyên khoa .

Không đau, ít chảy máu: vì được thực hiện trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt bệnh trĩ nên ít chảy máu cho thân thể bệnh.

Tỷ lệ tái nhiễm thấp: vì đã cắt nguồn máu cung cấp cho bó bệnh trĩ , nên khả năng tái diễn là thấp nhất.

bệnh trĩ nội thời gian 2 nếu được nhìn thấy sớm và điều trị kịp thời sẽ có khả năng khỏi bệnh mau chóng . Chính do vậy khi nhận nhìn ra những hội chứng nêu trên, các bạn cần gấp rút đến gặp thầy thuốc để được dự đoán và điều trị đúng lúc , đề phòng để bệnh gia tăng nặng gây vất vả cho việc chữa bệnh và đe dọa tới thể trạng .
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum