Go down
avatar
Admin
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2012-06-13
View user profilehttp://mangchiase24h.afrikaansforum.com

Căn bệnh trĩ nội độ 2 là gì? Điều điều trị trĩ nội độ 2 Empty Căn bệnh trĩ nội độ 2 là gì? Điều điều trị trĩ nội độ 2

on Mon Jul 25, 2016 5:17 pm


Bệnh trĩ nội độ 2 chữa như thế nào? Trĩ nội độ 2 chữa bệnh đơn giản và ngay lập tức hơn mức độ 3,4 hết sức nhiều nhưng thực tế là hầu hết người bệnh để trĩ từ nhẹ sang trĩ nặng do không biết cách chăm sóc cũng như chưa có phác đồ điều trị thích hợp . Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp Những độc giả hiểu rõ ràng hơn về kiểu bệnh trĩ nội độ 2 và giới thiệu Một vài phương án chữa trị trĩ kết quả hiện tại .

Trĩ nội độ 2

Bệnh trĩ do sự giãn quá mức Một số tĩnh mạch đưa tới tĩnh mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn – trực tràng. Sự giãn quá mức là do thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc. mức độ bệnh thể hiện độ giãn của hệ tĩnh mạch trĩ. Trĩ nội độ 2 là khi búi trĩ sa ra ngoài khi đi cầu nhưng tự co lên được khi đi cầu xong.

biểu hiện đầu tiên của trĩ nội độ 2 là đi cầu ra máu : lúc đầu sau khi đi cầu làm vệ sinh thấy có dính tí máu đỏ trên giấy vệ sinh, dưới đây đó nặng hơn thì sau đây khi bạn đi cầu sẽ có máu nhỏ giọt dưới đây khi phân ra khỏi hậu môn.
Khi điều trị trĩ nội nhỏ ở độ 2, búi trĩ chưa sa ra ngoài thì thường chữa bệnh nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt hậu môn, ngoài cách trị bệnh nội khoa Một vài chuyên gia có nguy cơ đề nghị bạn chữa bệnh bằng thủ thuật nhằm giúp nhanh lành bệnh hơn.

Trong trị bệnh , nhằm trị hoàn toàn bệnh trĩ và tránh phát lại , thuốc trị trĩ thường tập trung tác động chính trên tĩnh mạch trĩ với 3 ảnh hưởng chính đó là: Kháng viêm, giảm đau rát, cầm máu: giải quyết chứng đi ngoài ra máu, đau rát, viêm ngứa hậu môn. Chống co thắt đại tràng và chống tăng trương lực thành mạch: Giúp đám rối tĩnh mạch trĩ co lại làm tiêu búi trĩ. công dụng thanh nhiệt, nhuận tràng: Trị táo bón.

Điều chữa trị trĩ nội độ 2

tình huống của bạn, thầy thuốc chuyên khoa đã chẩn đoán là trĩ nội độ 2, tức là búi trĩ đã bị sa ra ngoài khi đi đại tiện phải việc trị bệnh bằng thuốc vẫn được dùng tốt nhưng có nguy cơ bạn phải trị bệnh kết hợp với can thiệp thắt hoặc tiêm xơ hay có nguy cơ phải phẫu thuật cắt búi trĩ.
Tuy nhiên, trước mắt bạn điều trị nội khoa đơn thuần trước theo quy định của bác sỹ là được rồi sau đợt xét nghiệm lại để thầy thuốc đánh giá kết quả nhằm có phương án chữa trị tiếp theo.

Protolog là thuốc áp dụng tại chỗ có công dụng điều trị Vài triệu chứng đau và ngứa hậu môn, đặc biệt trong cơn trĩ và trong hội chứng nứt hậu môn. Thuốc có 2 thành phần là: Trimébutine- chống co thắt và Ruscogénines- trợ tĩnh mạch và có tác dụng bảo vệ mạch máu. Protolog có 2 căn một viên đạn đăt hậu môn như chuyên gia chuyên khoa kê cho bạn dùng hay có thể dùng loại gel bôi hàng ngày 2-3 lần.

Ngoài ra, bạn có nguy cơ sử dụng thêm Các trị bệnh sau để hạn chế và điều trị bệnh trĩ của mình:

  • - phương pháp đầu tiên chữa trĩ nội là sử dụng chế độ dinh dưỡng có nhiều xơ. Khi đại tiện ngăn ngừa không được rặn, trĩ nặng và đã bị sa thường nên giải quyết bằng phẫu thuật.
  • - Những tình huống có nguy cơ kết hợp bôi thuốc tê để giảm đau. Khi không có truyền nhiễm virus , có nguy cơ kết hợp với corticosteroid, Một số chất kết hợp này chỉ có tác dụng ngắn hạn. Những chất khác lạ hoặc được kết hợp do tính chất làm dịu như: Các muối bismuth, kẽm oxid, resorcinol, bôm Peru, cao cây kim mai
  • - Vài bioflavonoid cũng được kết hợp trong Một số thuốc bôi ngoài hoăc sử dụng theo đường uống, và cùng với Các chất lạ như calci dobesilat, tribenosid được áp dụng do tính chất bảo vệ thành tĩnh mạch.
  • Đông y cũng có nhiều cách thức giúp trị bệnh trĩ và táo bón hiệu quả :
  • - Ngư tinh thảo (rau diếp cá, rau dấp cá) có thành phần chính là Quercetin, một flavonoid có công dụng bảo vệ thành mạch cực kỳ mạnh. Tinh dầu Diếp cá có chứa decanonyl acetaldehyde có công dụng kháng sinh mạnh, trừ diệt cả trực vi khuẩn mủ xanh, bởi đó chống viêm lan nhiễm hết sức hiệu quả . Cao diếp cá có công dụng nhuận tràng, chống táo bón vô cùng tốt.
  • - Đương quy là một vị thuốc quý, có tác dụng bổ máu, điều kinh, chống thiếu máu, suy nhược cơ thể. Đương quy có tác dụng hoạt huyết giảm đau, giúp chữa viêm loét, mụn nhọt. Ngoài ra, Đương quy còn có công dụng nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.
  • - Rutin là một flavonoid aglycon có nhiều trong hoa Hòe. Rutin có hoạt tính vitamin P, có công dụng làm bền thành mạch, làm giảm tính "dòn" và tính thấm của mao mạch, làm tăng sự bền vững của hồng cầu, giảm trương lực cơ trơn, chống co thắt. Ngoài ra, rutin còn có tác dụng kích thích sự bài tiết của niêm mạc ruột và bởi đó giúp nhuận tràng. Rutin được sử dụng để đề phòng Vài hệ lụy của bệnh xơ vữa động mạch, điều trị suy tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch, trĩ, Những trường hợp xuất huyết như chảy máu cam, ho ra máu, tử cung xuất huyết, phân có máu….
  • - Curcumin là một hoạt chất chính của củ nghệ (Curcuma domestica), có hoạt tính chống viêm do khả năng quét Một vài gốc oxy có liên quan qua quá trình viêm. Curcumin còn có công dụng ức chế khối u, thông mật, lợi tiêu hóa. Bổ sung Curcumin giúp chống viêm và làm mau lành Những vết tổn thương của trĩ.


Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá

Cách chữa bệnh trĩ bằng đu đủ xanh
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum