Go down
avatar
tuyensinhtrungcap
Tổng số bài gửi : 13
Join date : 2016-06-30

Chị em đang cho con bú có thể điều trị khỏi bệnh trĩ  không Empty Chị em đang cho con bú có thể điều trị khỏi bệnh trĩ không

on Mon Jul 25, 2016 4:46 pm


Bà bầu và cho con bú cực kỳ dễ dính trĩ và táo bón, bởi ngoài các nguyên nhân bình thường như thói quen ăn uống thiếu hụt chất xơ, sử dụng ít nước.

Bài viết liên quan : tác hại của bệnh trĩ

Chị em đang cho con bú có thể điều trị khỏi bệnh trĩ  không Bb1a33

Táo bón là trại thái đồ ăn lưu cữu trong ruột lâu ngày hình thành một số độc tố, gốc tự bởi, chất béo bão hòa. các chất này không chỉ ảnh hưởng đến đường ruột, gây ra táo bón mà còn có thể dính lên men hoặc tái hấp thu vào trong máu dẫn tới mỡ máu cao.

Nguyên nhân gây ra táo bón tại bà bầu có không ít tác nhân, ví dụ như vì nồng độ quá cao của progesterone trong người bầu phụ; kích cỡ dạ con tăng lên chèn ép một số cơ quan trong ổ bụng; thai phụ ít hoạt động.

đàn bà trong thời kì chửa và cho con bú bị trĩ, táo bón sẽ nhận thấy stress, khó chịu hơn, dễ tác động đến thể lực của bà mẹ và thai. Đặc biệt, nếu bệnh có kèm chảy máu sẽ tiến hành gia tăng sự hao hụt máu tại thời kỳ này.

Xem thêm : chữa bệnh trĩ ở đâu

Nếu bị bệnh tại giai đoạn cuối của bào thai kỳ, người bị bệnh không nên thủ thuật. Sau khi sinh nở được khoản 4 tháng, chứng bệnh sẽ giảm nhẹ hoặc mất đi nếu người bị bệnh có phương thức đúng.

trả lời trên thể lực và cuộc sống, theo bác sĩ chuyên khoa Trần Kim Anh, Ngày nay có nhiều liệu pháp điều trị trĩ công hiệu. Nếu bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ (độ 1, 2) thì chỉ cần chữa bằng nội khoa (bằng thuốc Đông y hoặc Tây y). Nếu cấp độ nặng (độ 3 - đám rối tĩnh mạch không tự co lên được), có thể thắt hoặc tiêm xơ búi trĩ hoặc cắt trĩ.

Có thể bạn quan tâm : điều trị bệnh trĩ

Nên lưu ý chế độ ăn: không ăn chất cay nóng như tiêu ớt, ăn không ít rau tươi, quả chín và nhớ dùng đủ nước (2 lít/ngày) để không bị táo bón thì sẽ hạn chế chảy máu. có khả năng khám và chữa trĩ ở cơ sở y tế hoặc phòng khám Đông y. Thực tế hiện nay có nhiều loại thuốc chữa trĩ không tác động đến việc nuôi con bú.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum