Go down
avatar
Tổng số bài gửi : 13
Join date : 2016-06-30
View user profile

Một vài bài thuốc nam đơn giản mà công hiệu cho bệnh nhân trĩ Empty Một vài bài thuốc nam đơn giản mà công hiệu cho bệnh nhân trĩ

on Tue Jul 05, 2016 4:40 pm

Thuốc nam là bài thuốc dân gian đã có từ ngàn đời , việc dùng thuốc nam vừa công hiệu lại vừa đơn giản , không tốn kém lại không gây đau đớn cho bệnh nhân . Vì vậy nhiều người đã xuất phát cách sang sử dụng thuốc nam để chữa các căn bệnh . dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểm về chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam .

bệnh trĩ nếu không được điều trị kịp thời điểm sẽ hình thành một số đám rối tĩnh mạch mắc sa khiến cho việc đi vệ sinh trở nên ngày càng vất vả.

Một vài bài thuốc nam đơn giản mà công hiệu cho bệnh nhân trĩ 3179de

Cơ chế để tạo ra bệnh trĩ là bởi vì cơ vùng hậu môn không có khi co giãn. Ngoài ra, cũng có nguy cơ là do đi ị ra chất thải tế nhị rắn khiến "cửa sau" mắc rách gây nên nhiễm khuẩn hậu môn. Hai dạng bệnh trĩ thường bắt gặp đặc biệt là trĩ ngoại và bệnh trĩ nội.

Ngày nay, các đối tượng mắc trĩ có chiều hướng dùng các bài thuốc nam chữa bệnh trĩ thay cho một số hình thức tiểu phẫu toàn diện trĩ. một số bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ có ưu điểm là không dẫn tới đau đớn, mặt khác phòng ngừa việc tái diễn bệnh.

phác đồ phòng ngừa trĩ bằng thuốc nam :

những thói quen cần xây dựng:

hình thành thói quen đi ị thường ngày và một khung giờ Tuyệt đối.

Không ngồi, đứng hay đi lại quá rất nhiều trong giai đoạn dài

Không khiêng vác đồ quá nặng, sẽ dễ tạo áp lực lên xoang bụng.

uống giấy vệ sinh sạch sẽ, mềm mại.

Luyện tập thể dục vừa sức, chơi các môn thể thao vừa phải như bơi lội, đi bộ thể dục.

Thay đổi chế độ ăn uống cho phù hợp:

Thiết lập chế độ ăn điều độ, không ăn quá no cũng không để bụng quá đói.

giảm thiểu sử dụng những chất kích thích như bia, rượu, cà phê,thuốc lá…

ngừa phòng xa các thức ăn cay nóng: tiêu, ớt, cà ri…. Ẳn một số thực phẩm này sẽ gây một số tac hai benh tri rất lớn về sau này .

Cung cấp đủ lượng chất sơ cho người từ việc ăn rất nhiều rau quả.

Ẳn những đồ ăn luộc chín, hấp, làm canh; ngừa phòng xa những món chiên, xào, nướng rất nhiều mỡ, gây ra khó khăn trong việc tiêu hóa.

Cũng cần làm giảm số lượng muối trong một số thức ăn. Lý bởi vì là bởi muối có khả năng giữ nước trong cơ thể, khiến các mao mạch dính trương, dẫn đến nguy cơ phát triển bệnh trĩ.

Nếu định kỳ bị táo bón, đi vệ sinh ra phân rắn, hãy xây dựng 1 chế độ ăn nhiều rau quả tươi nhưng cũng đừng lạm dụng chất xơ. Hãy cho bổ xung vào một số món rau diếp cá trong bữa ăn hay có thể ép nước để uống. Diếp cá là một trong các vị thuốc nam chữa trị trĩ kết quả nhất.

Bốn bài thuốc nam trị bệnh trĩ kết quả nhất:

- Vỏ cây hồng

Phơi khô 120 gram vỏ cây hồng rồi sấy chín, sau đó giã nhuyễn đem dùng cùng nước gạo. các bạn nhớ sử dụng một lần liên tiếp, thực hiện hàng ngày trong hai tuần sẽ giúp trị chảy máu bệnh trĩ.

- Rau diếp cá

Khi đại tiện ra máu chảy ra nhiều, nếu không kịp thời trị sẽ khiến người bị bệnh mất máu và vô cùng stress, chứng bệnh tình ngày càng nghiêm trọng hơn. bệnh nhân phải được ăn sống rau diếp cá hàng ngày. Ngoài ra, rửa rau diếp cá thật sạch rồi giã nhuyễn, đem đắp lên nơi mắc trĩ.

Ngoài ra, khi nhận thấy đau đớn do bệnh trĩ, hãy lấy nấu nước bằng rau diếp cá, đến khi nước sôi thì cho vào chậu xông. Lúc nước còn ấm, hãy rửa và ngâm "cửa sau". Tiếp tục giã nhuyễn rau diếp cá để đắp lên nơi dính đau.

tìm tòi thêm : chữa bệnh trĩ ở đâu Tuyệt đối Việt Nam

- Hương nhu

Nếu dính bệnh trĩ nhẹ, hãy nấu sôi tầm khoảng 500 gram hương nhu để ngâm, xông và rửa hậu môn đều đặn sẽ giúp một số bạn thoát khỏi bệnh trĩ một phương án tranh thủ.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum