Go down
avatar
linhtran92
Tổng số bài gửi : 19
Join date : 2016-04-25

Đề phòng hàng giả khi mua cao Atiso Đà Lạt Empty Đề phòng hàng giả khi mua cao Atiso Đà Lạt

on Mon Jun 06, 2016 2:36 pm
Cao Atiso Đà Lạt Xuất hiện từ những năm 2009, Khi đó, ở Đà Lạt, Cơ Sở Atilife là một trong những cơ sở sản xuất đầu tiên và bán cũng như xuất khẩu cao Atiso mang Thương Hiệu Atilife. May mắn thay, khí hậu và thổ nhưỡng Đà Lạt khiến cho Atisô phát triển với chất lượng rất tốt, có thể nói là tốt nhất Việt Nam. Vì ở Việt Nam, chỉ có Sapa và Đà Lạt là có thể trồng được Atisô, tuy nhiên Atisô Sapa trồng dưới quy mô hộ đồng bào, cá nhân cá thể nên chưa chú trọng về năng suất lẫn chất lượng sản phẩm.
Đề phòng hàng giả khi mua cao Atiso Đà Lạt Cao-mem-atiso-3_zpswcb4xadv
Hiện nay, trên thị trường cạnh tranh, xuất hiện thêm một vài nhãn hiệu Cao Atiso chưa uy tín, không rõ nhãn hiệu, xuất xứ. Công ty mình rất mong khách hàng trước khi mua sản phẩm Cao Atiso hãy chọn lựa kỹ càng dựa trên những tiêu chí sau:
Có thông tin chi tiết về thương hiệu, xuất xứ, nguồn gốc, hạn dùng, ngày sản xuất.
Mua từ các Đại lý uy tín, hoặc từ Nhà phân phối
hàng hóa còn nguyên vẹn và không có cặn khi pha loãng.
hàng hóa có mùi thơm của Atisô chứ không phải mùi khét hoặc mùi cafe
Cao Atiso tốt chất lượng là loại cao sánh đậm, không tạp chất, không loãng.

Chúng tôi sẽ đăng tải các hình ảnh sản phẩm Cao Atisô chất lượng và kém chất lượng sớm để mọi người tiện theo dõi và so sánh.

Chúng tôi rất xin lỗi vì những vấn đề phát sinh trong ngành thực phẩm chức năng, Công ty chúng tôi hứa sẽ cố gắng hết sức để cung cấp những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất, hỗ trợ giải độc gan tốt nhất an toàn chất cho người sử dụng là Các bạn.

Các bạn có thể mua Cao Atisô Atilife Đà Lạt tại: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội Hoặc liên hệ hotline 0901 772 686 để được giao tận nơi miễn phí tại HN và Đà Lạt, Giao COD Toàn Quốc bạn nhé.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum