Go down
avatar
Admin
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2012-06-13
View user profilehttp://mangchiase24h.afrikaansforum.com

[Chia sẻ]-XỬ LÝ MÙI HÔI TRONG KHÔNG GIAN BẾP CÔNG NGHIỆP Empty [Chia sẻ]-XỬ LÝ MÙI HÔI TRONG KHÔNG GIAN BẾP CÔNG NGHIỆP

on Wed Apr 06, 2016 3:56 pm


Xử lý mùi hôi trong không gian bếp công nghiệp inox luôn là vấn đề cần thiết nhất, vì không gian bếp luôn là nơi chứa nhiều mùi hôi nhất, từ mùi các món ăn, mùi dầu mỡ, mùi thực phẩm tươi sống, các thiết bị sử dụng lâu ngày…

Để bảo vệ sức khỏe cho những người đầu bếp cũng như nhân viên phục vụ bếp, chúng ta cần có các giải pháp xử lý mùi hôi triệt để nhất.

[Chia sẻ]-XỬ LÝ MÙI HÔI TRONG KHÔNG GIAN BẾP CÔNG NGHIỆP Tiet-kiem-chi-phi-trong-thiet-ke-lap-dat-bep-cong-nghiep-768x493

Xử lý mùi hôi trong không gian bếp công nghiệp

Sử dụng thiết bị hút mùi như nón chụp được gắn lên bếp, có quạt thông gió và chạy điện nhằm hút hết mùi phát sinh cũng là cách hữu hiệu được nhiều gia đình lựa chọn, nhất là những gia đình khép kín ở các thành phố.

Với các nhà hàng lớn cần phải lắp đặt hệ thống điều hòa không khí chuyên nghiệp

Các mẹo dân gian

Thắp nến thơm hoặc dùng khăn thấm ướt giấm rồi để trong phòng một thời gian là cách rất đơn giản khử mùi hôi phòng bếp. Ngoài ra, bạn có thể dùng vài bông hoa có hương thơm dễ chịu, trái cây hoặc dược thảo để trong phòng bếp, bên cạnh đó một mảnh gỗ trầm hương, gỗ xá xị… trong tủ bếp cũng là cách để luôn thơm tho.

Bạn cũng có thể rang ít cà phê hạt (không cháy quá), tán nhỏ và đặt ở góc bếp, hay đốt vỏ cam, chanh, quýt, bưởi hay trồng dương xỉ trong bếp cũng là một cách khử mùi khói, khí CO2 độc hại cũng là cách để lấn át mùi thức ăn.

Vào mùa mưa, thời tiết ẩm tủ bếp gỗ của các gia đình thường có mùi ẩm mốc hay mùi hôi do chứa nhiều đồ đạc, vì vậy sử dụng một vài gói hạt chống ẩm ở các góc của tủ, chúng sẽ có công dụng hút ẩm và giữ cho tủ bếp luôn có mùi thơm tho, sạch sẽ.

Trên đây là một số mẹo nhỏ khử mùi nhà bếp, giúp cho không gian bếp công nghiệp được khử mùi hoàn hảo nhất, qua đó giúp không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe của người đầu bếp.

Xem thêm: http://bepcongnghieppanama.com/xu-ly-mui-hoi-trong-khong-gian-bep-cong-nghiep/Từ khóa:
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum