Go down
avatar
Tổng số bài gửi : 4
Join date : 2018-01-08
View user profile

CHO THUÊ TIVI LCD 40 ICNH Empty CHO THUÊ TIVI LCD 40 ICNH

on Thu Aug 09, 2018 4:29 pm
http://www.thuemanhinhcamung.com/san-pham/cho-thue-tivi-lcd-40-icnh-1980.html


Thông số kỹ thuật cụ thể:

Phủ bì : 90cm x 52cm
Thực : 89cm x 50cm
Độ phân giải : 1920 x 1080
Giá: 350.000 VNĐ
Số lượng:
1
THÊM VÀO GIỎ
Tiếp tục chuỗi cho thuê tivi của http://www.thuemanhinhcamung.com/san-pham/cho-thue-tivi-lcd-40-icnh-1980.html, ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một loại tivi khác thông qua dịch vụ cho thuê tivi lcd full hd 40 inch. Cho thuê thiết bị sự kiện mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tivi lcd full hd có rất nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau và còn tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Đối với những không gian lớn, người ta có thể sử dụng loại 60 inches, không gian nhỏ thì 22 inches,... nhưng cỡ tầm trung thì 40 inches lại là lựa chọn hợp lý.


Cũng như các loại tivi khác mà dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng cung cấp, http://www.thuemanhinhcamung.com/san-pham/cho-thue-tivi-lcd-40-icnh-1980.html của chúng tôi cũng có chất lượng rất tốt, hình ảnh sắc nét rõ ràng, độ phân giải cao cùng với âm thanh sống động. Bên cạnh đó, về mặt hình thức thì những chiếc tivi lcd full hd cũng cho người sự hài lòng vởi vẻ ngoài sang trọng, chắc chắn nhưng cũng không kém phần tinh tế thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tiện lợi, hiện đại là thế nhưng những chiếc tivi lcd full hd 40 inches này cũng có giá thành không hề thấp, do đó không ít người sử dụng các dịch vụ cho thuê tivi, nhất là những công ty tổ chức sự kiện. Dịch vụ cho thuê tivi lcd full hd 40 inches của dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng luôn mong muốn cung cấp những thiết bị tốt nhất, tiết kiệm nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Hiện tại, cho thuê mà hình cảm ứng đang cho thuê tivi lcd full hd 40 inches với mức giá 350,000đ/cái/ ngày

Đặc biệt, bạn sẽ có thể được ưu đãi giảm giá đặc biệt khi thuê số lượng lớn hoặc nhiều ngày.
Hiện tại, cho thuê màn hình cảm ứng còn cung cấp nhiều sản phẩm điện tử cho thuê khác như iPad, tivi, màn hình cảm ứng,...Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum