Go down
avatar
kid1410
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2017-01-17

Giới thiệu địa chỉ tiểu phẩu bao quy đầu uy tín ở TPHCM Empty Giới thiệu địa chỉ tiểu phẩu bao quy đầu uy tín ở TPHCM

on Thu Jul 27, 2017 3:51 pm
Nam giới bị dài cũng như hẹp bao quy đầu theo những bác sĩ cần phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh bị viêm nhiễm gây ra đến sức khỏe sinh sản duy trì nòi giống. Bài viết sau đây xin giới thiệu cho mọi người biết về một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM được nhiều lời đánh giá tốt từ những người bệnh.

tiện lợi của việc cắt bao quy đầu

những bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi cho biết, con trai khi sinh ra, ở cậu bé có một lớp da bao phủ có tác dụng phòng chống tổn thương, hạn chế vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm, lớp da này gọi là bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu mang đến một số tiện dụng cho con trai như sau:

1. Ngăn chặn hiện tượng viêm nhiễm: dương vật quý ông sẽ được vệ sinh sạch sẽ cũng như dễ dàng giúp cắt giảm được bựa sinh dục cũng như ngăn ngừa được những tác nhân dẫn tới viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

2. Quá trình giao hợp dễ dàng: phần da bao quy đầu bị thừa sẽ được cắt bỏ, vì thế sẽ giúp việc quan hệ dục tình không còn phức tạp nữa. Từ đấy làm nâng cao khoái cảm, nâng cao chất lượng tinh trùng cũng như đời sống hôn nhân được giữ vững.

3. Giảm nguy cơ ung thư dương vật: khi bao quy đầu dương vật không được cắt bỏ thì có nguy cơ ung thư dương vật vì các tác nhân từ những bệnh lý do chứng dài, hẹp, viêm bao quy đầu gây nên. Chính do đó sau khi cắt bao quy đầu sẽ cắt bỏ được những tác nhân gây căn bệnh, đồng thời đối tượng nên tiêm chủng HPV để giảm nguy cơ mắc bệnh.

4. Giảm nguy cơ lây nhiễm HIV: việc cắt bao quy đầu có thể tăng khả năng bảo vệ quý ông khỏi lây lan HIV, vì loại bỏ được một số tác nhân gây bệnh từ các căn bệnh vùng sinh dục đàn ông.

Đa khoa Nguyễn Trãi TPHCM – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng

Việc cắt bao quy đầu không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác, do đó việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đâu an toàn, hiệu quả cũng góp phần hỗ trợ cuộc tiểu phẩu thành công và hạn chế những sai sót, tác hại sau này.

ngày nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, ngoài các bệnh viện công như bệnh viện Bình Dân, bệnh lý viện 115, bệnh viện Đại học Y dược… còn có Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi là một trong các trung tâm y tế được giới bác sĩ đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín. Phòng khám chuyên trị bệnh các bệnh lý nam khoa bao gồm cả tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Từ lúc hoạt động đến nay Phòng Khám Đa Khoa đã tiếp nhận và trị bệnh cho hàng ngàn ca căn bệnh đạt hiệu quả, đem lại sự hài lòng cho bản thân người bệnh khi tới chữa bệnh tại đây.

Để có được kết quả đấy phải đề cập tới một vài ưu thế mà Phòng khám Nguyễn Trãi đã đạt được như:

Phòng Khám Đa Khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động cũng như giám sát chặt chẽ.
Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều ca bệnh: dài, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.. Từ đơn thuần tới khó khăn, đem đến sự hài lòng cho đối tượng.
Phòng khám vật dụng hệ thống trang bị, máy móc y khoa tiên tiến được nhập khẩu từ những nước có nền y học lớn mạnh qua kiểm định chặt chẽ.
Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, đặc biệt phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn Quốc tế.
Ứng dụng thành công một vài bí quyết tiểu phẩu cắt bao quy đầu hiện đại, trong đó có sử dụng công nghệ Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả cao.
Thái độ dùng cho, chăm sóc bản thân người bệnh của đội ngũ nhân viên, điều dưỡng kỹ lưỡng, tận tình, xem người bệnh như người nhà.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Cam kết bảo mật hiểu biết bản thân người bệnh, không để tiết lộ ra bên ngoài.
giá tiền điều trị hợp lý, được tuân theo quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch. Cam đoan không vẽ bệnh lý, không thu thêm chi phí khác.
Mô hình làm việc “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh lý nhân” nhằm hỗ trợ việc điều trị chăm sóc bệnh được chuyên sâu hơn. Cũng như để đảm bảo hiệu quả mỗi ngày Phòng khám chỉ nhận vừa đủ số lượng bệnh nhân tới thăm khám, chữa trị. Do đó, cần đặt lịch hẹn trước lúc tới khám.
Hãy liên hệ trực tiếp thông qua Hotline (028)38 38 39 75 hoặc gửi câu hỏi tới trung tâm tư vấn trực tuyến để được tư vấn miễn phí. Phòng khám Nguyễn Trãi luôn sẵn sàng lắng nghe cũng như tiếp thu ý kiến của mọi người.

Xem thêm: nhungsaiphamtaidakhoanguyentraitphcm.Blogspot.Com/2017/07/nhung-sai-pham-cua-phong-kham-da-khoa-nguyen-trai.Html
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum