Go down
avatar
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2012-06-13
http://mangchiase24h.afrikaansforum.com

[Chia sẻ]-TQ Tải game nuôi thú gopet miễn phí Empty [Chia sẻ]-TQ Tải game nuôi thú gopet miễn phí

on Wed Apr 06, 2016 3:56 pm


Game nhập vai nuôi thú Gopet là một trong các game có bối cảnh game ly kỳ hấp dẫn do cộng đồng game việt chọn lựa. Hiện Gopet là phiên bản mới nhất.

Đến với đề tài game hóa thân, game nuôi thú Gopet mọi người sẽ bởi hòa mình vào bối cảnh game ly kỳ hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Không các chỉ có vậy mà khi chơi tải gopet mọi người vừa rèn luyện chiêu thức nuôi – huấn luyện thú, vừa luyện chiêu thức thi thố, hơn thế nữa là game thủ còn được giao lưu kết mọi người với cộng đồng nuôi Pet online lớn nhất người Việt.

Giới thiệu về gopet:

Bước sang năm mới 2014, Mgo đã phát hành phiên bản game gopet mới nhất. Đó là Game đấu thú được yêu thích nhất năm 2014. Truy cập ngay nhocgame.com để tải về những phiên bản mới nhất thuộc bản quyền Mgo dành riêng cho điện thoại điện thoại.

[Chia sẻ]-TQ Tải game nuôi thú gopet miễn phí Tai-game-nuoi-thu-gopet-300x188Bối cảnh trong game Gopet: Thành phố mGo đang yên bình, êm ả bỗng một ngày những con thú hung dữ, khỏe mạnh tràn vào thành phố từ một trung tâm nghiên cứu thú nuôi bí mật trong rừng sâu của một tổ chức khoa học tài giỏi nhất nhưng rất độc ác khi bị khối thiên thạch rơi trúng và phá hủy trung tâm. Những con thú đang nghiên cứu tràn ra, dưới ảnh hưởng của thiên thạch, chúng sinh sôi nảy nở nhanh chóng, tàn bạo và khát máu, đe dọa đến hòa bình của thành phố mGo. Trước tình hình đó, Bác học Đầu Gấu – 1 thành viên cũ bị trục xuất khỏi trung tâm nghiên cứu đã kêu gọi cư dân thành phố lai tạo và nuôi dưỡng các con thú có sức so tài phi thường để chiến đấu chống lại những con thú hung ác kia để bảo vệ thành phố.

Khi chơi game nuoi thu Gopet, bạn sẽ trở thành cư dân của thành phố gMo, cùng tìm kiếm các giống thú lạ, lai tạo các giống thú quý hiếm, khỏe mạnh và huấn luyện chúng so tài. Không những thế các game thủ còn đc tham gia các cuộc thi đấu thú cực kỳ sôi động, hấp dẫn. Tai gopet về điện thoại ngay nhé!

Những các tính năng mới trong game Gopet:

- Được phát triển từ phiên bản cũ, game gopet phiên bản mới đã đổi mới những hệ thống và thêm cho các thú cưng các đặc tính đặc biệt. update thêm map, sửa đổi chế độ kí gửi trong game cho mọi người tha hồ trải nghiệm.

- Mở hệ thống nhận quà mỗi ngày cho gamer: cứ mỗi ngày online, chúng ta sẽ nhận được những vật phẩm giá trị hỗ trợ Pet của các bạn khủng hơn mà lại hoàn toàn free. Khi online liên tiếp từng ngày sẽ có những mức quà tương ứng. Với mức quà càng cao thì giá trị quà càng lớn, các món quà này sẽ cực kỳ hữu ích cho pet cưng của bạn.

Lưu ý cho game thủ: nếu chúng ta online game rất nhiều hơn 5 ngày liên tiếp, thì những ngày sau, chúng ta vẫn tiếp tục nhận bởi mức quà thưởng của ngày thứ 5. Nếu các bạn online bị ngắt quãng thì sẽ bị reset lại một ngày.

[Chia sẻ]-TQ Tải game nuôi thú gopet miễn phí Gopet-co-he-thong-trang-bi-da-dang-300x278- Giới hạn level lên mức 37, đây là điều mà chỉ gopet 120 mới có. Ở cấp bậc cao này, Pet cưng của mọi người sẽ mạnh hơn và sử dụng được các trang bị mạnh hơn.

- Trong trò chơi miễn phí này xuất hiện 1 NPC mới mang tên “Sứ giả thiên thần”. Khi Pet cưng của bạn lên đến cấp độ 35 thì bạn có thể tham gia nhiệm vụ này. Nhiệm vụ này sẽ khá khó khăn vì boss vô cùng mạnh, những các bạn phải tập hợp nhiều Pet lại để chiến. Trước khi vào nhiệm vụ những bạn phải xem xét Pet của bản thân đã đủ mạnh chưa, hãy nâng hết tối đa cho Pet của mọi người trước khi bước vào nhiệm vụ.

Khi hoàn thành nhiệm vụ những các bạn sẽ có được:

- Được tham gia bang hội

- Được bang hội chiến.

- Bổ sung thêm nhiều pet mới.

- Nhân vật được đeo cánh, sẽ mạnh hơn rất nhiều.

- Bay lên trời, goPet xuất hiện map trên trời vô cùng thú vị cho bạn thỏa sức khám phá những map mới trên trời.game hayNgoTau nói:game hayClick to expand...

Game chơi khá hay, tải về chơi bạn nhé!Từ khóa:
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum