Go down
avatar
Tổng số bài gửi : 11
Join date : 2017-05-22
View user profile

Phẫu thuật bỏ thai song sinh trọng bụng trẻ người Trung Quốc Empty Phẫu thuật bỏ thai song sinh trọng bụng trẻ người Trung Quốc

on Sat Jul 08, 2017 11:17 am
Bụng cô bé 1 tuổi rưỡi ở Trung Quốc càng ngày càng to như thể đang mang bầu. sau khoản thời gian đi kiểm tra sức khỏe, nhỏ xíu được khẳng định là mang trong người chị em sinh đôi sống ký sinh. Sau cuộc phẫu thuật 10 tiếng, thai nhi đc cắt bỏ and giờ ốm gái Kang Mengru đang hồi phục dần. tình huống những bà sinh đôi sống trong bụng như tí hon Kang rất tốt thấy, với tỷ lệ 1 trên 500.000 trẻ sơ sinh.

trước đó, gia đình của bé đồ bộ bầu mặc nhà Kang Mengru không thể hiểu sao bụng con gái càng ngày càng to and lo lắng đó thậm chí là một trong những khối u. Bụng ốm phồng ra như có thai và hàng xóm gọi bé là kẻ quái thai. Kang không ăn đc thức ăn cứng và trải qua nỗi đau triền miên

cuộc sống đời thường của cô ý ốm ở tỉnh Hồ Nam chạm chán trắc trở từ khi chào đời. Chỉ vài ngày tuổi, bé đã biết thành bố mẹ bỏ giữa một cánh đồng. Một CN tên Wang Guihua, 35 tuổi, nghe thấy tiếng khóc của tí hon và đem đến nhà quan tâm. Wang & ông chồng cô, Kang Xiqing, 43 tuổi, không có con and chúng ta đc phép nuôi Kang.

thấy lúc bụng con phình to, cặp đôi lo lắng đưa Kang đi khám and các BS phân tích và lý giải rằng cô bé có một tín đồ em sinh đôi lớn phía bên trong. Bào thai tuy nhiên sinh này sẽ phá dần các cơ quan phần phía trong ruột của Kang lúc nó lớn.

cô gái rất khó giữ thăng bằng vì bụng to vượt mặt nhưng thu nhập của phụ huynh nhỏ chỉ khoảng 400 bảng một năm, không làm sao kiếm đủ tiền phẫu thuật mổ xoang. sau đó, cả nhà được Hội Chữ thập đỏ trợ giúp. Cuộc mổ xoang đã giúp Kang quay về cuộc sống đời thường bình thường.

Mẹ nhỏ xíu chia sẻ: "Gia đình tôi rất biết ơn Hội Chữ thập đỏ váy bầu xinh . gia đình chúng tôi đã klo lắng bé yếu hay thậm chí tử vong. Trước trên đây nhỏ thường khóc vì đau và ôm bụng như một phụ nữ mang bầu. hiện thời Cửa Hàng chúng tôi có thể mong muốn tí hon đc sống như một tín đồ bình thường".

Theo Telegraph, Kang trở lại ngôi làng vào tháng 9 và đang sống chắc chắn. Cô chạy quanh làng như các đứa trẻ khác and thậm chí ăn thực phẩm rắn. Mẹ tí hon tâm sự thêm: "Cô bé không hiểu điều gì đã ra mắt. nhưng giờ nhỏ xíu rất hạnh phúc. tí hon vẫn có dạ con và buồng trứng, chính vì thế một ngày gì đấy thậm chí sinh con".
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum