Go down
avatar
Tổng số bài gửi : 4
Join date : 2017-02-18
View user profile

Bệnh lậu là gì và nguyên nhân gây ra bệnh Empty Bệnh lậu là gì và nguyên nhân gây ra bệnh

on Thu Jul 06, 2017 3:03 pm

Lậu là một trong một số căn bệnh x.hội nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh chóng. bệnh không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, đời sống sinh hoạt của người bị bệnh. Vậy đâu là lý do gây bệnh lậu?

Lý do gây bệnh lậu
các bác sĩ Phòng kiểm tra Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, căn bệnh lậu do lậu cầu khuẩn gây nên. bệnh thường không có triệu chứng quá cụ thể nên rất dễ dẫn đến những biến chứng khá tai hại. Việc nắm được nguyên do gây nên bệnh lậu sẽ giúp mọi người chủ động ngăn ngừa được căn bệnh nguy hiểm này.

>>> Tìm hiểu rõ hơn về : dấu hiệu bệnh lậu
Bệnh lậu là gì và nguyên nhân gây ra bệnh Cac-buoc-va-quy-trinh-tham-kham-benh-tri-1
bên dưới sẽ là một số nguyên nhân gây căn bệnh lậu chủ yếu nhất:
*Lây truyền qua đường tình dục
căn bệnh lậu cơ bản lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn, giao hợp với khá nhiều bạn tình, với một số đối tượng có nguy cơ bị một số bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục. tại vùng da ở vùng kín quá mỏng cần trong khi giao hợp với tác động mạnh sẽ làm tại vùng da mắc trầy xước tạo cơ hội cho lậu cầu khuẩn xâm nhập vào.

*Lây truyền từ mẹ sang con
Trong khá trình có bầu nếu như thai phụ bị bệnh lậu sẽ vô cùng có thể sẽ lây truyền cho thai nhi trong lúc sinh sản khiến cho cho trẻ bị: viêm kết mạc, viêm giác mạc mắt, lậu ở mắt, gây nên mù lòa cũng như cũng có thể làm cho trẻ bị bệnh lậu sau này,…
Bệnh lậu là gì và nguyên nhân gây ra bệnh Tre-kinh-dau-hieu-cua-nhieu-benh-phu-khoa
*Lây truyền thông qua đường máu
nếu dùng chung kim tiêm, dao cạo, truyền máu,… sẽ gây ra việc lây nhiễm lậu cầu khuẩn sang cho người khác.
*Lây truyền bệnh lậu gián tiếp
Đối với các người có thể trạng yếu chỉ phải dùng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh như: khăn mặt, bồn tắm, bàn chải đánh răng, quần áo,… có chứa dịch tiết của căn bệnh lậu thì cũng có khả năng mắc lây nhiễm bệnh.
Đặc biệt là bệnh lậu sẽ lan truyền sang người khác thông qua vết thương hở có chứa lậu cầu khuẩn,…
Bệnh lậu là gì và nguyên nhân gây ra bệnh Bac-si-cho-biet-chi-phi-phau-thuat-tri-ngoai-tri-noi-bao-nhieu-tien
Theo nhiều nghiên cứu cho rằng, cứ khoảng 15 phút là lậu cầu khuẩn lại phân chia một lần cần tốc độ lây lan của căn bệnh vô cùng kịp thời. Chính vì thế, người bị bệnh không buộc phải che giấu căn bệnh tình mà hãy kịp thời đến ngay một số cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để kiểm tra và chữa trị bệnh nhanh chóng. đến với Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu, sau khi xét nghiệm xong, các bác sĩ sẽ có kỹ thuật chữa trị tối ưu nhất dưới sự giúp đỡ hàng đầu của hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại. Với việc dùng công nghệ tiên tiến nhất phòng khám cam kết giúp tất cả người bị mắc bệnh chữa trị triệt để căn bệnh lậu trong thời gian quá ngắn nhất.

Mọi câu hỏi khác về bệnh lậu, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi thông qua trang web:…. hoặc số điện thoại (08) 3923 9999 để được trả lời tận tình, chi tiết và cụ thể nhất.


Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum