Go down
avatar
Tổng số bài gửi : 11
Join date : 2017-05-22
View user profile

Sarah Jessica Parker quyết định nhờ người mang thai hộ Empty Sarah Jessica Parker quyết định nhờ người mang thai hộ

on Mon Jun 19, 2017 3:08 pm
Sarah Jessica Parker, ngôi sao của phim Chuyện ấy là chuyện nhỏ đã nhờ đến biện pháp "mang thai hộ" để được khiến mẹ lần thứ 2 ở tuổi 44.

Theo quần lót bà bầu tại hà nội Sarah Jessica Parker và chồng Matthew Broderick vừa thông tin, gia đình họ chuẩn bị chào đón hai công chúa vào cuối mùa hè này. Để sở hữu thêm con, họ đã nhờ tới giải pháp với thai hộ và hiện nay, Các bạn Sarah Jessica Parker đang cực kỳ háo hức.

Vợ chồng Sarah Jessica Parker mừng vì với thêm con
Sarah Jessica Parker chẳng phải ngôi sao trước tiên sở hữu con bằng biện phápmang thai hộ, trước cô, nam danh ca Ricky Martin cũng nhờ người sinh con để sở hữu 2 cậu con trai xinh xẻo.

Sarah Jessica Parker kết hôn sở hữu nam diễn viên Matthew Broderick vào năm 1997, tháng 10/2002, cô sinh hạ con trai đầu lòng James Wilkie Broderick.

Ngôi sao điện ảnh từng giành đa dạng giải Quả Cầu Vàng này hiện đang bận rộn với bộ phim mới Did You Hear About The Morgans?, trong phim cô đóng cặp có ngôi sao người Anh Hugh Grant.
Sau thành công của Chuyện đó là chuyện nhỏ phần một, nhà cung cấp phim này đang bắt tay vào thực hành phần hai, Sarah Jessica Parker và ba bạn diễn Kim Cattrall, Kristin Davis, Cynthia Nixon rất vui vẻ lúc tiếp tục được đóng bộ phim mà họ mê say. dự kiến Chuyện ấy là chuyện nhỏ phần hai sẽ công chiếu vào mùa hè năm 2010.

không chỉ là 1 ngôi sao nổi danh, Tạp chí áo lót bà bầu giá rẻ cho biết Sarah Jessica Parker còn là biểu trưng bắt mắt gây ảnh hưởng tới giới trẻ. loại sản phẩm nước hoa và váy áo với tên cô bán rất chạy tại phổ biến nước trên toàn cầu.

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum