Go down
avatar
kid1410
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2017-01-17

Biểu hiện và kỹ thuật chữa trị bệnh viêm cổ tử cung mãn tính Empty Biểu hiện và kỹ thuật chữa trị bệnh viêm cổ tử cung mãn tính

on Thu May 04, 2017 9:52 am

Viêm cổ tử cung là một trong các căn bệnh hay thấy nhất trong một vài bệnh phụ khoa. một số đàn bà bị mắc chứng viêm cổ tử cung giả dụ nghiêm trọng sẽ gây nên tới công việc và cuộc sống, làm ra nhiều phiền hà cũng như tổn thương cho khổ chủ. Tỉ lệ phát căn bệnh của chứng viêm cổ tử cung khá nhiều, số đông viêm cổ tử cung mạn tính do chứng viêm cổ tử phân phối tính chuyển biến mà thành, vậy thì các dấu hiệu cũng như biện pháp chữa trị bệnh viêm cổ tử cung mãn tính ra sao, các chuyên gia phụ khoa Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi mời bạn đọc tiếp.

dấu hiệu viêm cổ tử cung mãn tính
Biểu hiện và kỹ thuật chữa trị bệnh viêm cổ tử cung mãn tính Benh-polyp-co-tu-cung
Viêm lộ tuyến cổ tử cung: Đây là 1 chứng viêm cổ tử cung hay gặp nhất, dấu hiệu bằng những đốm hạt màu đỏ ở mặt ngoài cổ tử cung lúc nhìn vào từ âm đạo.
Polyp cổ tử cung: Dưới kích thích trong thời gian dài của một vài chứng viêm, một bộ phận niêm mạc của ống cổ tử cung tăng sinh. Do tử cung có tác dụng bài trừ những vật lạ, chất lạ nên làm cho những niêm mạc tăng sinh này dần dần bị đẩy ra ngoài, tạo thành polyp.

Viêm nội mạc tử cung: Tức là viêm ống cổ tử cung. Viêm nhiễm dừng ở nội mạc của ống cổ tử cung và một vài tổ chức bên dưới, trên lâm sàng thì thấy phần mặt ngoài cổ tử cung vẫn trơn láng, thế nhưng miệng cổ tử cung xuất huyết hoặc bị gây ra tắc trở bởi một số dịch tiết dạng mủ thải ra.

Phì đại cổ tử cung: Dưới sự kích thích trong thời kì dài của chứng viêm mạn tính, cổ tử cung bị xung huyết, phù sũng, một vài tuyến chất nâng cao sinh, làm cho cổ tử cung phì đại ở một vài mức độ khác nhau.
Nang tuyến cổ tử cung: Còn gọi là nang Naboth cổ tử cung, đây là một dạng nang bào màu trắng trong xuất hiện ở mặt ngoài cổ tử cung.
phương pháp điều trị bệnh viêm cổ tử cung mãn tính
chữa trị bệnh toàn thân: điều trị bằng thuốc là dùng thuốc Đông y hoặc thuốc Đông y kết hợp với kháng sinh, là cách đặt thuốc ở âm đạo cũng như rửa cục bộ phần viêm nhiễm ở cổ tử cung. Thuốc chữa trị viêm cổ tử cung có tác dụng thanh nhiệt táo rẻ, tiêu viêm giảm đau, giúp máu tuần hoàn, tăng sinh cơ, không gây tổn thương, thuốc uống cũng khá lợi ích.

điều trị cục bộ: sử dụng kỹ thuật vật lý trị liệu để chữa trị viêm cổ tử cung, cơ bản là một vài vết thương nhỏ cục bộ. Nguyên tắc của vật lý trị liệu là làm chết lớp thượng bì bị tổn thương của cổ tử cung, lớp mày này dần dần bong tróc ra, lớp da mới thay thế phần bị thương tổn, khiến cổ tử cung nhẵn bóng trở lại như cũ là đạt được mục đích chữa trị.

Biểu hiện và kỹ thuật chữa trị bệnh viêm cổ tử cung mãn tính Kham-benh-phu-khoa-uy-tin
các phương pháp vật lý trị liệu thường gặp: Rửa, chiếu hồng quang, phun Ozone, chiếu micron, chiếu viba, chiếu sóng ngắn, làm viba vùng chậu, máy trị bệnh kích quang,...
những chuyên gia phụ khoa của Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi cho biết, viêm cổ tử cung đơn giản sẽ không dẫn đến nguy hại quá to đến sức khỏe con gái. trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung dẫn đến những dấu hiệu như lượng khí hư không bình thường nâng cao cao, đau bụng, đau lưng,...sẽ tái phát liên tục, ví như nghiêm trọng thì viêm nhiễm có thể đi ngược lên tử cung và vùng chậu,..

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum