Go down
avatar
kid1410
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2017-01-17

Chú ý nam giới tuyệt đối không cắt bao quy đầu tại những địa chỉ kém chất lượng Empty Chú ý nam giới tuyệt đối không cắt bao quy đầu tại những địa chỉ kém chất lượng

on Fri Apr 14, 2017 4:39 pm

Một trong các biến chứng của việc cắt bao quy đầu chính là nhiễm trùng dương vật. nhưng, ko phải ai cũng biết cắt bao quy đầu ở cơ sở kém uy tín có thể dẫn đến nhiễm trùng. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới.

Chú ý nam giới tuyệt đối không cắt bao quy đầu tại những địa chỉ kém chất lượng Bao-quy-dau-o-nam-gioi
Nhiễm trùng dương vật khi cắt bao quy đầu ở cơ sở kém uy tín
Theo những chuyên gia tại Đa khoa Nguyễn Trãi , cắt bao quy đầu chính là việc dùng thủ huật để cắt đi phần da thừa ở bao quy đầu của đàn ông. một vài trường hợp bao quy đầu bị hẹp, bị dài hoặc bị viêm thì thiết yếu phải tiến hành cắt bao quy đầu để hạn chế gây các căn bệnh nam khoa khác.

mặt khác, một vài bác sĩ giải đáp mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật tuy vậy trường hợp quý ông không tìm đúng địa chỉ hay tiến hành thủ thuật tại các trung tâm y tế kém chất lượng thì sẽ gây nhiều hậu quả, trong đấy phải đề cập tới nhiễm trùng bao quy đầu.
dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu chính là hiện tượng bao quy đầu bị sưng tấy thời kì dài tất nhiên hiện tượng rỉ nước.
tình trạng nhiễm trùng sau lúc cắt bao quy đầu còn có khả năng xay ra do quy trình cắt không được bảo đảm an toàn, việc vệ sinh một số dụng cụ y khoa không được tiệt trùng kỹ càng hay sau thủ thuật quý ông không chăm sóc tốt vết thương, không vệ sinh sạch sẽ và thay băng thường xuyên… để có khả năng dẫn đến nhiễm trùng bao quy đầu ở con trai.
Tìm hiểu thêm: bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không
Cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng xử lý thế nào?
một số bác sĩ nói rằng thêm, với các trường nam giới cắt bao quy đầu xong bị nhiễm trùng thì nên nhanh chóng đến ngay một vài cơ sở y tế hoặc Phòng Khám Đa Khoa nam khoa để tiến hành thăm khám cũng như điều trị lại.
không thể nào được tự ý mua thuốc về tự chữa trĩ tại nhà hoặc tiến hành nặn mủ ở vị trí vết thương chỉ có khả năng khiến cho vết thương bị viêm nhiễm nặng hơn và lâu lành hơn.
con trai nên lựa chọn dịch vụ y tế chuyên nam khoa uy tín để xử lý nhiễm trùng tránh việc chữa trị nhiều lần và bênh cũng gây ra nhiều hệ quả hiểm nguy khác.
Việc cắt bao quy đầu xong bị nhiễm trùng cần được xử lý càng rất nhanh càng tốt giả dụ không viêm nhiễm sẽ lan rộng hơn đến những bộ phận lân cận như: đường tiết niệu, tuyến tiền liệt… thậm chí còn có thể dẫn đến hoại tử dương vật.
Chú ý nam giới tuyệt đối không cắt bao quy đầu tại những địa chỉ kém chất lượng Chinh-tang-kha-nang-ham-muon-tinh-duc
phòng chống nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu
Để tránh hiện tượng sau khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng nam có khả năng áp dụng một vài cách để phòng tránh sau đây:

  • tránh việc phải vận động quá mạnh bởi dễ gây ra chảy máu ở vết thương.
  • Không xem văn hóa phải đồi trụy có nội dung khiêu dâm, kích dục để tránh khiến dương vật bị kích thích.
  • Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng trước tiên sau lúc cắt bao quy đầu.
  • sử dụng đúng mẫu thuốc theo chỉ định của chuyên gia để việc phục hồi được kịp thời hơn.

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum