Go down
avatar
kid1410
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2017-01-17

Bệnh giang mai thường truyền thông qua những đường nào? Empty Bệnh giang mai thường truyền thông qua những đường nào?

on Tue Apr 04, 2017 4:30 pm

Giang mai được biết tới là căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau căn bệnh HIV/AIDS. Tỷ lệ người mắc căn bệnh giang mai đang ngày một tăng lên một biện pháp báo động do nhiều người không biết giang mai lây thông qua đường gì. Vậy rốt cuộc căn bệnh giang mai lây truyền qua đường nào?
Tìm hiểu thêm: http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/sau-sinh-tai-sao-phu-nu-thuong-bi-nut-hau-mon.html
Bệnh giang mai thường truyền thông qua những đường nào? Xoan-khuan-gay-benh-giang-mai
Căn bệnh giang mai lây qua các đường nào?
những bác sĩ căn bệnh xã hội tối ưu nhất Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, giang mai là bệnh xã hội hiểm nguy do xoắn khuẩn giang mai mang tên Treponema pallidum ảnh hưởng.
khi mắc căn bệnh giang mai, bản thân người bệnh không chỉ bị bạn kỳ thị, toàn bộ sinh hoạt cuộc sống đều bị đảo lộn mà còn hiểm nguy tới tính mạng nếu không nhanh chóng trị bệnh.
do vậy, tốt nhất là bạn nên biết rõ bệnh giang mai lây thông qua đường nào để kịp thời phòng chống, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của chính bản thân mình.
các nguyên do làm ra giang mai
Có nhiều nguyên do gây ra giang mai cũng như bên dưới sẽ là một số nguyên do chính:
Lây thông qua đường tình dục
Có tới khoảng 95% tình trạng căn bệnh giang mai lây thông qua đường quan hệ dục tình bừa bãi. Một khi có quan hệ dục tình với người bị căn bệnh giang mai thì sẽ rất dễ dàng bị lây nhiễm bệnh lý.

Cho dù là quan hệ dục tình bằng đường nào đi chăng nữa thì xoắn khuẩn giang mai cũng sẽ tấn công cũng như ảnh hưởng bệnh lý trong lần đầu quan hệ.
truyền từ mẹ sang con
ví như người mẹ mắc căn bệnh giang mai thì cũng có khả năng lây nhiễm sang cho thai nhi qua nhau thai, đặc biệt là trong 4 tháng đầu của thai kỳ.
tác hại của việc mắc bệnh lý giang mai lúc mang thai là: dễ gây ra sảy thai, nhiễm trùng bào thai, có nguy cơ sinh non, dị tật thai nhi, thai chết lưu,…
Bệnh giang mai thường truyền thông qua những đường nào? Phu-nu-mang-thai-bi-giang-mai
lây nhiễm thông qua đường lây truyền máu
Việc nhận máu của người bị căn bệnh giang mai hay dùng chung kim tiêm, bơm tiêm với người bị giang mai cũng là nguyên nhân làm ra giang mai. các xoắn khuẩn chỉ cần có cơ hội là sẽ tiến công và gây ra bệnh ngay.

Lây thông qua một số vết thương hở
trả lời cho vấn đề giang mai lây qua đường nào, nhiều người ngỡ ngàng khi biết xoắn khuẩn giang mai sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể qua các vết trầy xước, một số vết thương hở trên da. bởi thế, khi tiếp xúc với người bệnh giang mai thì khả năng lây nhiễm bệnh lý là rất lớn.

Lây qua việc xúc tiếp gián tiếp
trường hợp sử dụng chung đồ sử dụng cá nhân với bản thân người bệnh giang mai như: quần áo, khăn mặt, khăn tắm, bàn chảy đánh răng, cốc, chén, đũa, muỗng, bồn tắm, nhà vệ sinh,… thì nguy cơ nhiễm bệnh lý sẽ khá cao.
Ngoài ra, việc ôm, hôn môi với bệnh nhân cũng là nguyên dẫn dẫn tới bệnh bởi vì giang mai lây thông qua đường miệng,…
bệnh lý giang mai rất nguy hiểm nên ngay lúc phát hiện ra có các biểu hiện giang mai như: xuất hiện những vết trợt nông màu hồng, nổi hạch bẹn, đau thắt vùng chậu, đau lưng,… thì nên nhanh chóng đi thăm khám.
Bệnh giang mai thường truyền thông qua những đường nào? Dia-chi-dieu-tri-benh-giang-mai-hieu-qua
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum