Go down
avatar
kid1410
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2017-01-17

Căn bệnh nứt kẽ vùng hậu môn có thể chữa trị bệnh bằng bí quyết Đông Y không? Empty Căn bệnh nứt kẽ vùng hậu môn có thể chữa trị bệnh bằng bí quyết Đông Y không?

on Wed Mar 15, 2017 4:59 pm

Tâm lý chung của phần lớn người bệnh lúc mắc phải căn bệnh nứt hậu môn đều mong muốn tìm biện pháp chữa trị nhanh chóng hiệu quả. Có quá nhiều phương pháp chữa trị rò hậu mộn khiến đối tượng không biết liệu rằng bệnh nứt tại hậu môn có thể dùng đông y chữa được không? Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Căn bệnh nứt kẽ vùng hậu môn có thể chữa trị bệnh bằng bí quyết Đông Y không? Nut-ke-hau-mon
dùng đông y chữa trị nứt tại hậu môn có hiệu quả không?
một số bác sĩ hậu môn – trực tràng cảu Đa khoa Nguyễn Trãi nói rằng, nứt vùng hậu môn thường xảy ra ở một vài đối tượng bị chứng táo bón kinh niên, đi đại tiện phân cứng, khô cần phải tốn nhiều sức để rặn trong thời gian dài dẫn đến ở hậu môn nứt, rách và chảy nhiều máu.
bệnh nứt hậu môn có khả năng sử dụng phương pháp đông y chữa bệnh không? Có đa số phương pháp để điều trị bệnh nứt hâu môn, trong đó việc sử dụng những phương pháp đông y cũng được nhiều người bệnh lựa chọn sử dụng.

Theo đông y nói rằng căn bệnh nứt ở hậu môn do táo bón, nhiệt trong người, ngoại tà xâm nhập khiến khí huyết không lưu thông tốt dẫn tới viêm loét, nứt vùng hậu môn. Để chữa bệnh nứt tại hậu môn dựa theo thể táo nhiệt và thể phải chăng độc mà sẽ áp dụng một vài bài thuốc hiệu quả khác nhau.

Đọc thêm: http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/cong-dung-cua-bo-ket-doi-voi-benh-tri.html
Bài thuốc đông y chữa trị nứt hậu môn
Bài thuốc trị bệnh nứt tại hậu môn thể táo nhiệt với những triệu chứng như táo bón, đại tiện khó, đại tiện ra máu, lưỡi đỏ, rêu lưỡi bị vàng khô. sử dụng mạch môn, hoa hòe, huyền sâm, mang tiêu, sinh địa, địa du mỗi vị 15g, đại hoàng 9g. Đây là một trong một số bài thuốc tại chỗ có công dụng nhuận tràng, dưỡng âm, ngừa táo bón, lưu thông khí huyết tốt hơn từ đó sẽ giảm được những triệu chứng của bệnh lý nứt ở hậu môn.

Bài thuốc chữa trị bệnh nứt hậu môn thể rẻ độc với các triệu chứng như đại tiện ra máu ở mức độ nhẹ, máu lẫn trong phân, nước tiểu có màu vàng đặc. đối tượng sẽ dùng các vị thuốc như kim ngân hoa, khổ sâm, liên kiều, hoàng bá, thương truật, địa phu tử mỗi vị 10g cùng với 15g ý dĩ. Bài thuốc sử dụng tại chỗ này giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm bệnh hiệu quả.

⇒ điều trị bệnh nứt hậu môn bằng một số cách đông y sẽ tiêu tốn đa số thời kì của đối tượng, cần phải kiên trì cũng như tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà một số bài thuốc này sẽ phát huy các tác dụng không giống nhau. các bài thuốc này chỉ có tác dụng trong hỗ trợ giảm một vài biểu hiện do bệnh tạo ra.

Căn bệnh nứt kẽ vùng hậu môn có thể chữa trị bệnh bằng bí quyết Đông Y không? Dong-y-trong-chua-benh-tri
trị bệnh nứt tại hậu môn như thế nào hiệu quả?
hiện nay, để chữa trị bệnh nứt hậu môn đạt hiệu quả cao y học tiên tiến có nhiều cách hiệu quả như:
phương pháp nội khoa dùng thuốc uống hoặc thuốc bôi có tác dụng kháng sinh, kháng viêm, giảm đau, giảm chảy máu, ngăn không cho bệnh lý phát triển nặng hơn.
cách ngoại khoa tiểu phẫu bằng 2 phương pháp PPH và HCPT sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiệu hiện đại khắc phục được nhiều tránh của những cách lây lan thống khác, đảm bào trị bệnh an toàn, hiệu quả, rất nhanh.
Căn bệnh nứt kẽ vùng hậu môn có thể chữa trị bệnh bằng bí quyết Đông Y không? Chua-tri-benh-hieu-qua-tai-da-khoa-nguyen-trai
Đa khoa Nguyễn Trãi hiện đang là một trong một vài cơ sơ y tế uy tín trong điều trị nứt kẽ vùng hậu môn.
Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, giỏi cùng với máy móc, thiết bị hiện đại, phương pháp chữa trị đa dạng, hiệu quả như dùng thuốc, đặc thù là 2 bí quyết PPH hay HCPT tin chắc sẽ mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất khiến cho người bệnh an tâm và hài lòng khi khám chữa trị bệnh tại đây.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum