Go down
avatar
tanmonglang
Tổng số bài gửi : 3
Join date : 2017-02-21

Phá thai 1 tháng tuổi có làm tác động xấu nào hay là không? Empty Phá thai 1 tháng tuổi có làm tác động xấu nào hay là không?

on Sat Mar 04, 2017 2:36 pm

Chào những B.sĩ của phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một. Bởi vì vẫn đang đi học với chưa chuẩn bị khả năng thành người mẹ do vậy nên mới đây chừng 15 ngày cháu có đi tới 1 trung tâm y khoa tư nhân tại huyện để đình chỉ thai kỳ bằng thuốc đặt thời điểm thai nhi đúng 4 tuần tuổi. Dù hút thai được 2 tuần rồi mà cháu còn bị rỉ máu, âm ỉ bụng và mệt. chuyên gia cho tôi thắc mắc hút thai 30 ngày tuổi có làm ảnh hưởng nào hay là không? với tình hình của cháu có bị gì không ạ?. Cháu cảm ơn các y bác sĩ. (Vũ Thi Hồng- An Giang)
Tư vấn:
Cảm ơn em Hồng đã tin tưởng rồi chia sẻ thắc mắc về phá thai bình dương - phòng khám chuyên khoa Thủ Dầu Một câu hỏi của cháu được những bác sỹ của phòng khám chuyên khoa giải đáp như sau:
Bạn Hồng thân mến! nạo hút thai với thuốc uống là một trong các cách thức đình chỉ thai kỳ đã được dùng vông cùng phổ biến hiện nay.
Phá thai 1 tháng tuổi có làm tác động xấu nào hay là không? Dia-chi-pha-thai-an-toan-khong-dau-tai-binh-duong
Tuy nhiên biện pháp chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện ngay các phòng khám phụ khoa chuyên môn đạt chuẩn, có đầy đủ dụng cụ y khoa, điều kiện sạch khuẩn đúng tiêu chuẩn cùng nhiều BS có được đào tạo, giỏi, thực hiện chính xác độ tuổi thai quy định với thực hiện đúng các chỉ định của B.sĩ.
Nạo thai 30 ngày tuổi có gây biến chứng gì hay không?
Thông thường thì sản phụ sẽ ít khi nạo phá thai một tháng tuổi bởi giai đoạn này, có thể túi thai chưa di chuyển vô lòng tử cung bởi vậy nên lúc làm nạo hút thai có nguy cơ rất dễ bị những nguy hại như là đình chỉ thai nghén không sạch, còn thai, sót rau, buồng tử cung ảnh hưởng, chảy máu kéo dài, đau bụng thường xuyên, viêm,...làm ảnh hưởng với thể trạng, chức năng sinh nở với thậm chí là tính mạng.
Nạo thai 1 tháng tuổi sẽ làm sót rau, đau bụng nhiều ngày.
Em Hồng thân yêu! với tình hình của em là sau thời điểm chấm dứt chu kỳ thai nghén qua nửa tháng mà con vẫn bị ra huyết với đau bụng nhiều thì có nguy cơ em đã bị mất máu hoặc là cái thai chết hoặc bị viêm tại việc phá thai sót thai...Cháu cần tới ngay một số phòng khám chuyên khoa chính quy kiểm tra mục đích để những BS có biện pháp xử lý đúng thời điểm giúp em, tuyệt đối không để cho tình trạng trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng với thể trạng, tính mạng với đặt ân trở thành mẹ của cháu về sau.
Mong là những thông tin trên sẽ giúp đỡ em Hồng nắm được nạo thai 1 tháng tuổi có biến chứng gì hay là không từ đó có cách hợp lý nhằm bảo vệ sức khỏe.
Nếu có còn băn khoăn về các việc liên quan tới đình chỉ thai kỳ cũng như là các vấn đề phụ khoa khác nữa, lập tức nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tiếp] những bác sĩ y tế thuộc phòng khám đa khoa Thủ Dầu 1 - pha thai uy tin o binh duong chất lượng nhất hiện giờ tại số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương để được trả lời với đăng kí kiểm tra không tốn tiền.

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum