Go down
avatar
kid1410
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2017-01-17

Những trường hợp nào cần cắt da quy đầu ở con trai? Empty Những trường hợp nào cần cắt da quy đầu ở con trai?

on Tue Feb 21, 2017 5:22 pm

Cắt bao quy đầu để làm gì? Đây là thắc mắc của không ít nam giới. Thông thường, nam giới vẫn có tâm lý, bao quy đầu có tác dụng bảo vệ quy đầu tránh khỏi các tổn thương bên ngoài nên không cần phải cắt. nhưng, vẫn có một số nếu cần phải cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe sinh sản nam giới.
Những trường hợp nào cần cắt da quy đầu ở con trai? Cac-truong-hop-can-cat-bao-quy-dau
một số giả dụ nào cần cắt da quy đầu?
các bác sĩ nam khoa tại Phong kham da khoa Nguyen Trai cho biết, thủ thuật cắt da bao quy đầu sẽ được áp dụng đối với một số nếu sau đây:
- Dài bao quy đầu: Nhiều nam giới lo lắng không biết có nên cắt bao quy đầu dài hay không? Da bao quy đầu vẫn trùm kín không để lộ ra quy đầu hoặc chỉ khi cương cứng mới để lộ một phần quy đầu gây nên không nhỏ tới sinh hoạt dục tình và dễ dẫn đến viêm nhiễm nên cần phải tiến hành cắt da bao quy đầu dài.
- Hẹp bao quy đầu: Da bao quy đầu dính với quy đầu không thể lộn ra hoặc chỉ có thể lộn ra khi dương vật ở trạng thái bình thường, lúc cương cứng thì không tuột xuống được. Thậm chí có trường hợp không thể tuột xuống được đề cập cả khi bình thường hay cương cứng.
- Viêm nhiễm bao quy đầu, quy đầu: Đối với một vài giả dụ da bao quy đầu, quy đầu bị viêm nhiễm kéo dài thì cũng cần tiến hành cắt bao quy đầu bị phù nề, cắt bao quy đầu bị sưng,… để hạn chế bệnh càng thêm trầm trọng, gây ra tới sức khỏe sinh sản nam giới.chi phi cat bao quy dau
Có nên cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?
Những trường hợp nào cần cắt da quy đầu ở con trai? Dia-chi-chua-xuat-tinh-som
Về vấn đề, có cần cắt bao quy đầu không các chuyên gia nam khoa tốt nhất đã nhận định, việc cắt bao quy đầu sẽ mang lại nhiều tiện dụng cho nam giới như:
- Vệ sinh dương vật được dễ dàng: Sau lúc lớp da quy đầu được cắt bỏ sẽ tạo sự thông thoáng, vệ sinh đầu dương vật được dễ dàng hơn phần lớn lần, nước tiểu, cặn bã sẽ được vệ sinh sạch sẽ,…
- hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm: lúc dương vật được vệ sinh sạch sẽ thì một số vi khuẩn sẽ không còn cơ hội tích tụ cũng như làm ra bệnh lý ở quy đầu nữa. do vậy, nguy cơ viêm nhiễm sẽ giảm xuống đáng nói.
- Giúp dương vật lớn mạnh bình thường: Nhiều nghiên cứu cho thấy, các nam giới mắc chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thường có kích thước dương vật nhỏ hơn một số nam giới khác. mặc dù vậy, sau khi cắt da bao quy đầu sẽ tạo điều kiện giúp dương vật tăng trưởng một phương pháp bình thường.
- tránh nguy cơ bị vô sinh nam: Một lúc phần quy đầu dương vật bị viêm nhiễm sẽ dễ lây nhiễm viêm nhiễm sang các bộ phận khác làm gây ra chất lượng tinh trùng, dẫn tới xuất tinh sớm, nâng cao nguy cơ vô sinh – hiếm muộn,… do đó, việc cắt bao quy đầu là khá cần phải có để giảm nguy cơ vô sinh nam.
- tránh lây nhiễm viêm nhiễm cho mọi người tình: Sau lúc cắt bao quy đầu, các mẫu vi khuẩn, nấm hại ẩn nấp phía bên trong da bao quy đầu cũng sẽ được loại trừ. Điều này giúp ích đa số cho việc tránh nguy cơ lây truyền viêm nhiễm cho người yêu của bản thân.
- Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật: Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, hầu hết nam giới mắc bệnh lý ung thư dương vật thường rơi vào một số người chưa cắt bao quy đầu. Vậy nên, cắt da quy đầu được xem là cách giảm nguy cơ ung thư dương vật hiệu quả.
Tại Đa khoa Nguyễn Trãi hiện đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo khoa học Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên cứng cáp sẽ giúp quý nam giới cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum