Go down
avatar
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2012-06-13
http://mangchiase24h.afrikaansforum.com

[Chia sẻ]-5 xét nghiệm bắt buộc nên kiểm tra trước lúc kết hôn Empty [Chia sẻ]-5 xét nghiệm bắt buộc nên kiểm tra trước lúc kết hôn

on Wed Apr 06, 2016 3:55 pm


Theo Boldsky, xét nghiệm trước khi hôn phối giúp bạn có dòng nhìn tổng quát về sk của bản thân trước lúc bước vào đời sống vợ chồng. Việc đánh giá sức khỏe trước khi kết hôn tới hình thức khám tổng quát nhằm biết các thay đổi bất thường trong thân thể, thực hành các xét nghiệm nhìn thấy những bệnh nguy hiểm điều trị nhanh chóng hiệu quả xét nghiệm nhằm bảo đảm quyền lợi của chính mình trước lúc vươn lên là bạn gái chồng.

Bên dưới là các xét nghiệm thiết yếu đến chi phí hôn nhân. Bấm vào ảnh để phát hiện rõ thêm về số bài kiểm tra s.khỏe này.

kiểm tra độ tuổi

đơn vị đám cưới rất nhanh chóng hoặc kết hôn khá muộn đều có khả năng gây khá cao vấn đề sk tới cả 2 vợ chồng. kết hôn khi có ít vô cùng trẻ, đối tượng phụ nữ với nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng giả dụ sinh trẻ quá nhanh chóng. tuy nhiên, hôn phối quá muộn cũng như với thai sau tuổi 35, phụ nữ thường diễn ra đa dạng hệ lụy s.khỏe và dị tật ở thai nhi. cỡ biện pháp tuổi tác giữa 2 bạn tình chồng tối ưu nhất là 5 tuổi.

kiểm tra vô cơ

[Chia sẻ]-5 xét nghiệm bắt buộc nên kiểm tra trước lúc kết hôn Nhung-xet-nghiem-can-lam-truoc-7229-1530-1459910393Đây là 1 trong các mối quan hoài to của số cặp bạn tình chồng sau lúc thành hôn. Thật không hài lòng lắng giả dụ bạn tình chồng cố gắng trong 2-3 năm mà không thể sở hữu con, điều này trợ thời có khả năng coi là vô sinh. bởi vậy, số thầy thuốc khuyên đa số đối tượng buộc phải tới bệnh lý viện chuyên khoa để kiểm tra chừng độ tinh trùng của con trai cũng như sk buồng trứng của đàn bà.

đánh giá bệnh lý dục tình

[Chia sẻ]-5 xét nghiệm bắt buộc nên kiểm tra trước lúc kết hôn Sexually-transmitted-diseases-9537-5836-1459910393những bệnh như giang mai, lậu, herpes, hạ cam,.. được gọi là căn bệnh truyền qua đường tình dục. do đó, trường hợp đối tác của bạn mang khá nhiều mối quan hệ trong dĩ vãng, Và bạn sở hữu khá nhiều mối quan hệ hao hao thì hãy đến căn bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Điều này đảm bảo đến cuộc hôn nhân bền vững và sk của chính mình.

Xét nghiệm không hài lòng máu

[Chia sẻ]-5 xét nghiệm bắt buộc nên kiểm tra trước lúc kết hôn Sinh-pham-4581-1459910394những lo âu máu có khả năng gây dòng chết tới 1 đứa trẻ trong một vài giờ. lo âu máu bao gồm máu khó đông cũng như thiếu máu di lây truyền. tuy nhiên, nếu đàn bà mang Rh âm tính [như A (-ve)] kết hôn đến 1 đối tượng nam giới Rh dương [như A (+ ve) hay B (+ ve)], con sinh ra sẽ với Rh không tương thích, thường tử vong. vì thế, những xét nghiệm máu bắt buộc bắt buộc được kiểm tra trước lúc hôn phối.

Xét nghiệm gen di lây truyền

[Chia sẻ]-5 xét nghiệm bắt buộc nên kiểm tra trước lúc kết hôn Genetictests-05-1459855942-5324-1459910394bệnh di lây lan sẽ được lây truyền từ Vậy hệ này sang Thế hệ kia. trường hợp bạn hay đối tác đang bị xơ nang, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư ruột già... khả năng lớn có thể di lây truyền tới Thế hệ sau. vì vậy, trước lúc kết hôn, điều nhu yếu là phải xét nghiệm số vấn đề này.

Những thông tin cần thiết có liên quan:

Xem thêm: Nguyên nhân roi loan kinh nguyet

Xem thêm: chảy máu sau khi quan hệ

Xem thêm: đau rát sau khi quan hệTừ khóa:
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum