Go down
avatar
Tổng số bài gửi : 23
Join date : 2016-03-22
View user profile

Đồng hồ dây rời sự đơn điệu đầy cá tính Empty Đồng hồ dây rời sự đơn điệu đầy cá tính

on Fri Feb 10, 2017 2:18 pm
Sự giản đơn nhưng lịch lãm được coi là xu hướng đồng hồ Hiện tại của cánh mày rầu. Lấy cảm hứng từ ý tưởng đó, nhóm Kiểu dáng đồng hồ Lorenzo Buffa và Analog Watch Co đến từ Philadelphia, Mỹ đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ đeo tay thời trang Class Collection có khả năng tháo lắp tùy theo chọn lựa mỗi ngày của người đeo.
>>đồng hồ casio giá rẻ

dh5-25ff6
Sức hút của sản phẩm đến từ sự giản đơn đầy tinh tế.
Classic Collection được biết đến với phong cách tối giản gợi nhớ đến những Thiết kế của thế kỉ 20 và đang tiếp tục được ưa chuộng trong kỷ nguyên mới. tuyển tập gồm những sản phẩm có kích thước phải chăng với khối lượng 40 gram, bán kính 38 mm, chiều dày 8,3 mm cùng phần dây đeo dài 250 mm có độ dày chỉ 1,75 mm. Điều thú vị nằm ở khả năng tháo lắp tách rời của các chi tiết, nhờ vậy mà các bạn có thể tự phối mặt với dây khác nhau tùy theo sở thích.
>>đồng hồ skagen nữ
mặt đồng hồ được làm từ đá gốm chất lượng sản phẩm cao cộng với gỗ nguyên chất. Nhóm Mẫu mã khác biệt chú trọng về phần dây đeo bằng da được thiết kế hoàn toàn thủ công có khả năng tỏa ra hương thơm nhẹ dễ chịu và tạo cảm giác thoải mái khi đeo. ngoài ra, các chốt và khóa cũng được làm bằng thép cao cấp hiện đại.

đặc biệt, đồng hồ được trang bị bộ chuyển động Five Jewel Swiss Parts Ronda 762 bằng thạch anh với 5 chân kính sẽ cho thời gian chuẩn xác đến từng giây. Nhờ đó, chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước cực tốt, với thời gian sử dụng của chính nó sẽ lên tới hơn 3 năm trong điều kiện dùng liên tục của chủ nhân.

Hiện tại, dự án bộ sưu tập đồng hồ Classic Collection đang tiến hành huy động vốn trên trang Kickstarter với lượng tiền huy động được là 22 nghìn USD (khoảng 440 triệu đồng VND). chiếc dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào 12/2015 với giá bán 59 USD (khoảng 1,2 triệu đồng VND) và được bảo hàng trong vòng 12 tháng. Độc giả có cơ hội nhận được những ưu đãi về giá khi tham gia ủng hộ chiếc trên trang Kickstarter.

Đồng hồ dây rời sự đơn điệu đầy cá tính Dh8-25ff6
Các chi tiết có thể được tháo lắp một cách dễ dàng.
Đồng hồ dây rời sự đơn điệu đầy cá tính Dh1-25ff6
Mẫu mã đơn điệu sẽ đem đến vẻ thanh lịch, cho người đeo.
Đồng hồ dây rời sự đơn điệu đầy cá tính Dh4-25ff6
bộ sưu đồng hồ marc jacobs nữ bao gồm 5 màu chủ đạo.
Đồng hồ dây rời sự đơn điệu đầy cá tính Dh2-25ff6
Mẫu mã tinh tế và chất liệu tự nhiên làm nên thang điểm 10 cho chiếc.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum