Go down
avatar
Tổng số bài gửi : 23
Join date : 2016-03-22
View user profile

Độc đáo bất ngờ với đồng hồ chỉ hiện giờ nửa con mắt Empty Độc đáo bất ngờ với đồng hồ chỉ hiện giờ nửa con mắt

on Wed Feb 08, 2017 4:06 pm
Càng ngày, những hàng hóa công nghệ lại càng trở nên na ná nhau từ chức năng tới hình dáng. Điều này khiến cho những khách hàng phong cách khó lòng mà khẳng định được mình giữa đám đông. chiếc đồng hồ chạy máy cơ tự động SOLOSCOPE của thương hiệu Mỹ XERIC là một trong những trong số ít những chiếc không đi theo xu thế chung mà qua lại theo cá tính hoàn toàn mới lạ.
Khi vừa nhìn vào SOLOSCOPE, chúng ta có thể nhận thấy ngay mặt đồng hồ chia đôi có một không hai. Mặt bên phải chỉ với một nửa vòng tròn đồng hồ thông thường, trong lúc mặt còn lại có hai vòng tròn kì lạ theo phong cách đồng hồ chạy máy cơ lộ máy, tất cả tạo nên một ấn tượng ban đầu khá khó hiểu.
>>đồng hồ skagen
Độc đáo bất ngờ với đồng hồ chỉ hiện giờ nửa con mắt 1-1463939934933
Chỉ sau khi để ý kĩ, chiếc kim đồng hồ mới lộ ra một đầu ngắn và một đầu dài. Khi đầu dài xuất hiện, nó chỉ vào một nửa số bên ngoài từ 6 tới 12 giờ. Sau đó đến lượt đầu ngắn chỉ vào nửa bên trong với con số từ 1 đến 6. Điều này phục vụ khách hàng những người sử dụng bận bịu, chỉ có thời gian thò một nửa mặt đồng hồ khỏi tay áo để xem giờ.
Nửa còn lại của SOLOSCOPE để lộ bộ máy thu nhận năng lượng từ cổ tay người đeo, từ đó giúp đồng hồ chạy đều đặn mà không cần đến nguồn năng lượng nào khác. Đây là cơ hội có một không hai cho người sử dụng tận mắt nhìn thấy quá trình chính mình sạc pin cho chiếc đồng hồ yêu quý.
Ngoài Kiểu dáng độc đáo, SOLOSCOPE còn có chất lượng sản phẩm khá là ổn so với giá thấp của mình. Vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ, mặt kính dày 13 mm phủ sapphire, chống thấm nước. Dây đeo Mẫu mã bởi hãng dây da nổi tiếng HORWEEN của Mỹ, cho trải nghiệm đeo không kém cạnh các loại đồng hồ cao cấp.
Dự án SOLOSCOPE của hãng XERIC hiện đã thu được số tiền lên tới gần 580 nghìn USD (khoảng 13 tỉ VND), gấp hơn mười lần mục tiêu ban đầu. bạn đọc có thể mua được sản phẩm này với giá ưu đãi bằng cách ủng hộ dự án lượng tiền từ 239 USD (khoảng 5,3 triệu đồng VND). Theo dự kiến, SOLOSCOPE sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2016.
bạn có thể xem thêm và đặt mua sản phẩm

SOLOSCOPE, chiếc đồng hồ anne klein cá tính có một không hai.
Độc đáo bất ngờ với đồng hồ chỉ hiện giờ nửa con mắt 8-1463939935059
Cách chỉ giờ khá mới lạ và khó hiểu.
Hai nửa tưởng chả liên quan nhưng lại kết hợp rất ăn ý.
Dây da chất lượng cao đến từ Mỹ.
Thiết kể nửa nọ nửa kia phục vụ những người bận rộn.
Phiên bản giá mềm dùng pin thông thường.
một vài mẫu đồng hồ omega độc đáo khác cũng của XERIC.
Độc đáo bất ngờ với đồng hồ chỉ hiện giờ nửa con mắt 6-1463939935142
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum