Go down
avatar
Tổng số bài gửi : 23
Join date : 2016-03-22
View user profile

Có thể bạn chưa biết những nơi chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Empty Có thể bạn chưa biết những nơi chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất

on Sat Feb 04, 2017 3:26 pm
Trải qua khá nhiều cuộc biến động của tôn giáo, nền chính trị & chiến tranh, những người nghệ nhân chế tác, những bậc thầy về lắp ráp đồng hồ của cả phương Tây đã chuyển dời sang Thụy Sỹ. Theo dòng người lẫn với dòng thời gian mà các vùng thiết kế đồng hồ của Thụy Sĩ đã dần được hình thành, & đã sẽ mãi là cái nôi của nghề làm đồng hồ.
>>đồng hồ orient
Vùng chế tạo đồng hồ tam giác JURA

Tam giác Jura là một trong những vùng thiết kế đồng hồ nổi danh của Thụy Sĩ, giáp với La Chaux-de-Fonds ở phía Tây, dọc theo con sông Suze đến Bienne-Biel về phía Đông và giáp với Saignelégier về phía Bắc. Vùng biên giới của tam giác Jura bao gồm bang Neuchâtel theo vị trí Tây, bang Bern theo vị trí Đông và bang Jura theo vị trí Bắc.

Có thể bạn chưa biết những nơi chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất V%C3%B9ng-%C4%91%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93

Đa phần các thị trấn nằm trong tam giác Jura đều làm chế tác đồng hồ dưới quy mô nhỏ. Riêng với La Chaux-de-Fonds & Bienne-Biel đôi khi không được xem là một trong những phần của tam giác Jura, bởi chúng là TP lớn với không ít những nhà sản xuất lớn.
>>đồng hồ timex
La Chaux-de-Fonds là một trong những thị trấn cần chú ý nhất trong bang Neuchâtel ở Jura của Thụy Sĩ. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của các công ty tiếng tăm như Breitling, Ebel, Corum, Dubey và Schaldenbrand, Eberhard và Co, Girard-Perregaux, Daniel JeanRichard, Omega, Parmigiani & Tissot.

Vùng chế tạo đồng hồ VAL-DE-TRAVERS

Có thể bạn chưa biết những nơi chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất V%C3%B9ng-%C4%91%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%931

Val de Travers là một trong những vùng thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ, nó tọa lạc trong một thung lũng của bang Neuchâtel. Trung tâm của Val de Travers chính là thành phố Fleurier, đặt trụ sở của các công ty đồng hồ như: Parmigiani, Chopard và công ty đồng hồ ValFleurier chuyên thiết kế máy và đồng hồ cho Montblanc & Panerai.

Vùng sản xuất đồng hồ VALLÉE DE JOUX

>>đồng hồ marc jacobs
Vallée de Joux một vùng chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ vô cùng có danh tiếng, nó còn được gọi với cái tên là “Thung Lũng Đồng Hồ”, Watch Valley nằm tại bang Jura của Thụy Sĩ. Đây cũng là điểm đến dày dạn lịch sử trong sản xuất đồng hồ.

Có thể bạn chưa biết những nơi chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất V%C3%B9ng-%C4%91%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%932-1024x550

Truyền thống của nghề lắp ráp đồng hồ tại Vallée de Joux được bắt nguồn Kể từ khi thung lũng này nằm ở độ nhiều hơn 1.000m so với mực nước biển, người dân địa phương không thể nào làm nông được. Đó là lý do, người dân đã bắt đầu làm đồng hồ ngay sau khi nghề này mới xuất hiện. Vallée de Joux cũng là nơi triệu tập lắp ráp những bộ máy vô cùng phức tạp, những máy đo thời gian có chức năng, đặc tính cao cấp và tiên tiến.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum