Go down
avatar
kid1410
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2017-01-17

Đi đại tiện ra máu nhưng không gây đau rát có sao không? Empty Đi đại tiện ra máu nhưng không gây đau rát có sao không?

on Sat Feb 04, 2017 2:09 pm

Các biểu hiện đi đại tiện đi cầu ra máu mặt khác không đau rát, đi ngoài ra máu đau bụng liên quan trực tiếp đến những thất thường tại vị trí hậu môn trực tràng. Đây đều là các chứng căn bệnh vô cùng hiểm nguy bởi hậu quả khó lường và thường chuyển biến nhanh chóng. do vậy, ví như đang đối mặt với những dấu hiệu kể trên, người bệnh tuyệt đối không được xem nhẹ.
Đi đại tiện ra máu nhưng không gây đau rát có sao không? Dai-tien-ra-mau-la-dau-hieu-cua-benh-tri
Đi cầu đại tiện ra máu nhưng không đau rát là bị gì?
những chuyên gia Phong kham da khoa Nguyen Trai giải đáp, những triệu chứng đại tiện ra máu dù là đau cũng như không đau cũng đều là một số dấu hiệu bệnh lý nghiêm trọng. tuy vậy, rất nhiều bệnh nhân lại thường khá coi thường với hiện tượng đi cầu, đại tiện ra máu nhưng không đau rát vì cho rằng chỉ là một vài triệu chứng trầy xướt bình thường.
Để trả lời cho câu hỏi đi ngoài ra máu là biểu hiện của bệnh lý gì? những chuyên gia Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi đã có tổng hợp một vài bệnh hiểm nguy có triệu chứng điển hình là trường hợp bao gồm:
Bệnh trĩ: Đại tiện ra máu chính là một trong một vài triệu chứng điển hình nhất của bệnh lý trĩ. Nhiều người thường biết đến chứng căn bệnh này với các cơn đau cực kỳ khó chịu hậu môn nên thường bỏ thông qua trong trường hợp đi đại tiện ra máu tuy nhiên không dẫn đến đau. bệnh lý thường do chứng táo bón kéo dài gây nên, chế độ ăn uống, sinh hoạt không logic, mang thai và đi ngoài ra máu tươi sau lúc sinh,... đều có thể gây bệnh lý trĩ. kham tri het bao nhieu tien
Đi đại tiện ra máu nhưng không gây đau rát có sao không? Hinh-anh-benh-tri-noi-tri-ngoai-tri-hon-hop
Chứng táo bón: Đi ngoài ra máu là trường hợp gì? hiện tượng đi đại tiện ra máu bất kể không đau làm ra cũng có khả năng là do chứng táo bón tạo ra. trường hợp trong thời kì vừa rồi, bản thân người bệnh thường xuyên ăn nhiều thực phẩm cay nóng, thức ăn nhanh chóng, sử dụng chất kích thích,…thì nên nghĩ ngay tới khả năng này.
Polyp trực tràng: Đây thường là các khối u lành tính với dấu hiệu bệnh lý duy nhất là trường hợp đi ngoài ra máu mặt khác không đau có dấu hiệu đau vì thế thường cực kỳ dễ bị lầm lẫn hoặc bị bỏ quên. các trường hợp người bệnh gặp phải hiện tượng ra máu kèm đau bụng vô cùng khó chịu. Đi ngoài ra máu có hiểm nguy không lúc bị bệnh polyp trực tràng? Trong các hiện tượng, một số khối u này cũng có thể gây ra hệ quả ung thư trực tràng, đe dọa đến tính mạng bệnh nhân.
Nứt kẽ hậu môn: Ở giai đoạn mới chớm bệnh lý, nứt kẽ vùng hậu môn cũng thường chỉ dẫn tới chảy máu lúc đi ngoài mặt khác không đau cảnh báo qua các cơn đau nên thường làm cho người bệnh chủ quan. căn bệnh càng để lâu, một vài triệu chứng càng rõ ràng, mức độ chảy máu hay đau rát tại hậu môn cũng xuất hiện với tần suất cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc điều trị bệnh phức tạp hơn cũng như hệ quả cũng theo đó mà nguy hiểm hơn gấp nhiều lần.
Đi đại tiện ra máu nhưng không gây đau rát có sao không? Nut-ke-hau-mon
Ngoài ra đi ngoài ra máu tươi đau tại hậu môn còn có khả năng do mắc phải một số bệnh lý hiểm nguy khác như: bệnh lý máu trắng, máu không đông, những bệnh lý về đường tiêu hóa, căn bệnh lây truyền nhiễm,…
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum