Go down
avatar
kid1410
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2017-01-17

Triệu chứng và biến chứng của bệnh lý viêm tinh hoàn ở đàn ông Empty Triệu chứng và biến chứng của bệnh lý viêm tinh hoàn ở đàn ông

on Mon Jan 23, 2017 2:00 pm

Tinh hoàn là một bộ phận chủ yếu gây nên rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới. Trong bài viết hôm nay, những chuyên gia chuyên khoa của phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi sẽ có các chia sẻ về triệu chứng của căn bệnh viêm tinh hoàn để bản thân người bệnh có thể kịp thời biết hay chữa bệnh khỏi bệnh nhanh chóng.
những triệu chứng nhận biết đến căn bệnh viêm tinh hoàn
Viêm tinh hoàn là một trong các căn bệnh viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục của nam. Viêm nhiễm có thể ở bên phải, phía bên trái hoặc ở cả hai bên của tinh hoàn.
nguyên nhân gây nên bệnh lý viêm tinh hoàn

 • Viêm tinh hoàn mấu chốt do những vi khuẩn, vi rút xâm nhập cũng như tác động gây ra bệnh. bệnh lý viêm tinh hoàn có 2 dạng là: viêm đặc hiệu cũng như viêm không đặc hiệu.
 • Đối với viêm tinh hoàn không đặ hiệu do sự viêm nhiễm ở những vùng khác nhau ở cơ quan sinh dục lan truyền đến tinh hoàn. Viêm tinh hoàn ở dạng này chủ yếu do vi khuẩn đường ruột E.Coli ảnh hưởng.
 • Đối với viêm tinh hoàn không đặc hiệu do gây nên di chứng của một số bệnh viêm tuyến mang tai do vô cùng vi khuẩn, bệnh quai bị.

biểu hiện nhận nhận ra bệnh lý viêm tinh hoàn
một vài chuyên gia chuyên khoa của Phòng khám Nguyễn Trãi cho biết những dấu hiệu cũng như biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn được chia thành 2 loại: viêm tinh hoàn cấp tính và viêm tinh hoàn mãn tính.
triệu chứng viêm tinh hoàn cấp tính thường hay gặp phải là: vùng bìu cảm giác đau, sốt cao. Phần bụng dưới và háng sẽ có cảm giác đau nhói khi đi lại đi lại nhiều cũng như đứng quá lâu.

 • Vùng da bìu sưng tấy, phù nề có dịch phía bên trong.
 • một vài biểu hiện trên cũng là đặc thù của triệu chứng của viêm mào tinh hoàn.

Triệu chứng và biến chứng của bệnh lý viêm tinh hoàn ở đàn ông Thu-dam-dung-cach
Viêm tinh hoàn cấp tính trùng hợp được phát hiện ra sớm cũng như điều trị bệnh nhanh chóng sẽ chuyển sang giai đoạn viêm tinh hoàn mãn tính với những triệu chứng thường thấy như:

 • Cảm giác phần bìu bị sưng, đau. Phần bụng dưới, háng cũng như bộ phận sinh dục cũng bị ảnh hưởng cũng như cũng đau rát, khó chịu.
 • Tinh hoàn sưng tấy, xơ cứng hơn so với bình thường. có khả năng đau một bên hoặc cả 2 phía bên tinh hoàn. nhưng hay gặp rõ nhất biểu hiện viêm tinh hoàn trái do một số thói quen sinh hoạt hằng ngày hay hầu như đa phần những bệnh đều diễn ra ở bên trái.

tác hại nguy hiểm của căn bệnh viêm tinh hoàn

 • Nhận phát hiện được biểu hiện bị viêm tinh hoàn nếu như không sớm được điều trị sẽ tạo ra nhiều tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản hay tính mạng của nam giới.
 • Dễ mắc phải các bệnh nguy hiểm như ung thư tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, viêm thận,...
 • bệnh lý làm giảm khả năng dục tình ở nam giới khiến cho khả năng sinh sản bị gây ra rất nhiều.
 • Tinh hoàn có thể bị teo một căn bệnh thậm chí có khả năng teo cả 2 phía bên tinh hoàn đây là triệu chứng viêm tinh hoàn quai bị. bệnh làm cho lượng tinh trùng ngày một suy giảm dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Triệu chứng và biến chứng của bệnh lý viêm tinh hoàn ở đàn ông Benh-tri-anh-huong-den-doi-song-tinh-duc
do vậy, lúc tìm ra các biểu hiện cũng như triệu chứng của viêm tinh hoàn không được e dè, ngần ngại mà cần phải sớm tới ngay Phòng khám Nguyễn Trãi để được một số chuyên gia khám cũng như chữa trị. hạn chế để bệnh lý chuyển nặng gây nên nhiều tác hại nghiêm trọng.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum