Go down
avatar
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 47
Join date : 2012-06-13
http://mangchiase24h.afrikaansforum.com

[Chia sẻ]-HN Cùng xem sau hút thai bạn cần làm gì tốt cho sức khỏe ? Empty [Chia sẻ]-HN Cùng xem sau hút thai bạn cần làm gì tốt cho sức khỏe ?

on Wed Apr 06, 2016 3:54 pm


Vậy hãy đi cùng phòng khám đa khoa an khang tìm hiểu về quá trình sau khi tiến hành nạo hút thai, cơ thể của người bệnh sẽ khá yếu do bị mất máu, nên lúc này bạn cần được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, protein, vitamin và muối vô cơ, và bổ sung sắt để phòng bệnh thiếu máu.

Vậy sau khi nạo hút thai phụ nữ cần có chế độ dinh dưỡng ra sao

Sử dụng nhiều thực phẩm tự nhiên giàu axit folic như: các loại rau bina, bông cải xanh, rau diếp, đậu bắp, măng tây, chuối, dưa hấu, chanh, bột ... Nó sẽ là nguồn dưỡng chất giúp bạn phục hồi tốt.

[Chia sẻ]-HN Cùng xem sau hút thai bạn cần làm gì tốt cho sức khỏe ? Nguyen-nhan-kinh-nguyet-mau-denBạn cũng ăn nhiều thức ăn protein như: Cá tươi, gà, trứng, gan động vật, máu động vật, chế phẩm từ đậu, các loại sữa và hoa quả cho cơ thể mau hồi phục rất tốt

Nên xem thêm: Phòng khám đa khoa an khang có tốt không

Song song với đó là vệ sinh thân thể và bộ phận sinh dục bằng nước ấm sạch tốt. Lúc này bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ có nguồn gốc từ thảo dược, dịu nhẹ. Cần thay băng vệ sinh ít nhất từ 3 - 4 lần trong ngày.

Tuyệt đối không quan hệ tình dục đến khi hết ra máu ít nhất là 2 - 3 tuần sau nạo hút thai. Cần nghỉ ngơi, tránh làm việc nặng từ 2 - 4 tuần.

Nguồn chia sẻ tin: Phòng khám an khangTừ khóa:
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum